Trang chủ xs Đi tìm vòng tay phong thủy mệnh Kim thu hút tài lộc

Đi tìm vòng tay phong thủy mệnh Kim thu hút tài lộc

07/01/2020

Vòng tay phong thủy mệnh Kim là một trong những trang sức phổ biến ngày nay. Chúng không chỉ làm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Nhiều người sử dụng vòng tay như một vật phẩm kích thích tài lộc. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xosobay.com

1. Tính cách người mệnh Kim 

Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

– Tích cực: Mạnh mẽ, bền bỉ, có trực giác và lôi cuốn.

– Tiêu cực: Cứng nhắc, kiêu kỳ, sầu muộn và nghiêm nghị.

2. Lưu ý về màu sắc cho vòng tay phong thủy mệnh Kim 

Tương sinh 

Trong ngũ hành, tốt nhất là tương sinh. Thổ sinh Kim: Màu vàng, nâu. Do đó, vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim chính là vàng và nâu. Đây là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ví dụ: Thạch anh tóc vàng, vòng tay đá mắt hổ…

Đi tìm vòng tay phong thủy mệnh Kim thu hút tài lộc

Vòng tay phong thủy mệnh Kim ngày càng phổ biến hơn

Tương hợp 

Lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy theo tương hợp là sự lựa chọn sáng suốt thứ 2. Kim hợp Kim. Do đó, chuỗi hạt phong thủy có màu xám, trắng, vàng rất thích hợp với người mệnh thủy.

Chế khắc

Kim khắc Mộc – Màu xanh lá cây, vì vậy những người mệnh Kim hạn chế lựa chọn và đeo các loại vòng đeo phong thủy có màu xanh lá cây.

Tương khắc 

Hỏa khắc Kim – Màu đỏ, cam, hồng, tím. Vì hỏa có thể làm nóng chảy kim loại, do đó, những vòng đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím nằm trong danh sách không phù hợp với người có mệnh kim.

Xem thêm: Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn đá phong thủy mệnh Kim.

3. Những vòng tay phong thủy mệnh Kim được yêu thích nhất 

Vòng mã não trắng 

Tại vùng Ai Cập, vòng tay phong thuỷ mã não trắng được xem là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn, là lá bùa bình an, may mắn. Nó được coi như một loại bùa chú, lá chắn giúp mọi người có thể vượt qua khó khăn, thử thách một cách thuận lợi hơn.

Ở khu vực Châu Âu, vòng phong thuỷ này là biểu tượng của sức khoẻ, tài lộc, sự hưng thịnh và trường thọ. Với nam giới, đeo vòng mã não trắng giúp tăng cường sức khoẻ, tạo sức hút với nữ giới. Ngoài ra, nhiều người thường xuyên mang theo bên mình để cầu mong may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Vòng thạch anh tóc vàng

Vòng này có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc, giúp sự phát triển về công danh của người đeo. Màu sắc vàng của vòng mang đến sự thịnh vượng và sung túc giúp người đeo thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

Chiếc vòng tay phong thủy mệnh Kim này còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, tác động tích cực đến hệ miễn dịch và phục hồi trầm cảm, nâng cao chức năng hô hấp. Đây là một sản phẩm phong thủy vừa mang giá trị tâm linh vừa tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Vòng tay đá mắt hổ 

Vòng tay đá mắt hổ tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin. Nó giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ.

Đeo vòng tay này có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Hy vọng những thông tin trên bài về vòng tay phong thủy mệnh Kim hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau