Trang chủ xs Thạch anh tóc trắng – Công dụng và ý nghĩa phong thủy

Thạch anh tóc trắng – Công dụng và ý nghĩa phong thủy

Thạch anh tóc trắng là gì? Thạch anh tóc trắng có công dụng, tác dụng và ý nghĩa như thế nào? Để hiểu rõ hơn về loại đá phong thủy này. Cùng các chuyên gia về phong thủy tìm hiểu nhé. 

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của thạch anh tóc trắng

Thạch anh tóc trắng là loại đá có chứa nhiều tinh thể rutin với hình que, hình kim màu trắng và có hình dạng giống như sợi tóc. Nhìn vào đá thạch anh tóc trắng này thì người ta thấy được điểm nhấn chính là những dạng sợi như sợi tóc với dạng dài ngắn được sắp xếp ngẫu nhiên qua quá trình hình thành trong tự nhiên.

Thạch anh tóc trắng thực chất là một biến thể của đá thạch anh được mệnh danh là Đế Vương. Chúng sở hữu được màu trắng tinh khiết kèm theo đó là những sợi tinh thể ru-tin màu trắng có thể phát ra ánh kim khi tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời.

Công dụng của thạch anh tóc trắng

Như rất nhiều các loại thạch anh tóc thì thạch anh tóc trắng có khả năng rất tốt làm chậm quá trình lão hóa. Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ. Chúng tăng hoạt động của hệ miễn dịch giúp cơ thể phục hồi sau xạ trị. Thạch anh tóc trắng làm giảm tình trạng trầm uất và mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

thạch anh tóc trắng

Đá thạch anh tóc trắng cũng giúp giảm bớt sự căng thẳng, hỗ trợ chữa bệnh về tim mạch, khiến bạn tự tin hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để xua đuổi tà khí, mang tới nguồn dương khí tốt, thích hợp với những người thường xuyên hoạt động về trí não, gặp nhiều căng thẳng, áp lực từ cuộc sống và công việc.

Thạch anh tóc trắng mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết nên hỗ trợ cho công việc của bạn rất tốt, hạn chế tác hại không mong muốn từ các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, giúp bạn luôn giữ được sự tỉnh táo, khôn khéo.

Ý nghĩa phong thủy

Thạch anh tóc màu trắng là viên đá ẩn chứa nguồn năng lượng dương tinh khiết giúp xua tan uế khí, thu hút vượng khí, mang đến may mắn, bình an cho chủ nhân.

Thạch anh tóc trắng với màu trắng bạc tự nhiên tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực trường tồn.

– Nguồn năng lượng thuần khiết trong viên đá giúp xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, duy trì sự tỉnh táo trong mọi tình huống.

– Ngoài tác dụng thạch anh tóc màu trắng giúp bảo vệ xua đi tà khí, chúng còn hỗ trợ cân bằng tin thần, thể chất kích thích cho bộ não hoạt động tốt hơn. Tăng sự tập trung và thúc đẩy tư duy phát triển.

– Thạch anh tóc trắng là biểu tượng của tình yêu ngây thơ, trong sáng.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau