xs

Công Nghệ

Top các phần mềm tạo video chất lượng và dễ sử dụng

Top các phần mềm tạo video chất lượng và dễ sử dụng

(27/05/2020)

Top các phần mềm tạo video bao gồm những cái tên như Proshow Producer, Camtasia Studio, Core Video Studio, CyberLink PowerDirector sẽ cho người dùng những video chất lượng nhất nhưng với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét(26/05/2020)

Phần mềm xem camera trên máy tính chính là công cụ an ninh được người dùng sử dụng với mục đích theo dõi, giám sát các sự việc xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét nhé!

Top phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên máy tính(22/05/2020)

Phần mềm nghe nhạc nào tốt nhất trên máy tính cho chất lượng âm thanh cao với nhiều tính năng đa dạng. Hãy cùng chuyên mục công nghệ tìm hiểu trong bài viết nhé!

Các phần mềm cắt ảnh phổ biến được nhiều người sử dụng(20/05/2020)

Các phần mềm cắt ảnh phổ biến được nhiều người sử dụng thường đơn giản, thuận tiện, thao tác nhanh chóng nhưng lại có công nghệ hiện đại để cho ra những bức ảnh đẹp và đúng ý muốn nhất. 

Top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất hiện nay(14/05/2020)

Việc chọn các phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt sẽ giúp mọi người sử dụng các ứng dụng trên máy mượt mà, chơi game dễ dàng, không bị lag. Cùng tham khảo top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất nhé!

Cách hẹn giờ tắt win 10 bằng các lệnh và phần mềm()

Hẹn giờ tắt win 10 bằng các lệnh và phần mềm thường được áp dụng trong trường hợp máy tính đang làm việc nhưng người dùng bận việc không thể ngồi trước màn hình đến khi máy làm việc xong hay để đề phòng việc người dùng ngủ quên...

Tổng hợp các cách kết nối iPhone với máy tính(13/05/2020)

Kết nối iPhone với máy tính để sao chép hình ảnh, nhạc, chuyển đổi dữ liệu không phải việc quá khó nhưng không phải ai cũng biết nhất là những người mới làm quen với chiếc điện thoại của hãng này. Hãy cùng tham khảo trong bài viết cách kết nối iPhone với máy tính nhé!

Fake IP là gì? Khám phá các phần mềm Fake IP tốt nhất(08/05/2020)

Fake IP thường được người dùng công nghệ sử dụng nhiều để truy cập vào các website bị chặn hay tăng độ an toàn khi lướt web... Vậy có các phần mềm Fake IP nào tốt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Ghost Win 7 là gì – Các bước tiến hành Ghost Win 7(06/05/2020)

Ghost Win 7 là gì mà có thể hỗ trợ cài win hiệu quả và nhanh chóng, làm thế nào để ghost win 7? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục công nghệ nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau