xs

Tin tức công nghệ

10 sân vận động UEFA Champions League tốt nhất

10 sân vận động UEFA Champions League tốt nhất

(24/05/2022)

Hãy cùng truc tiep bong da tìm hiểu về 10 sân vận động UEFA Champions League tốt nhất

Mẹo xem bóng đá trực tiếp Việt Nam uy tín và chất lượng nhất(23/05/2022)

Bạn đang muốn xem bóng đá trực tiếp Việt Nam nhưng lại không biết nên xem ở nơi nào đúng và cập nhật nhanh nhất. Vậy thì bài viết ngày hôm nay của chúng tôi là dành cho bạn đó.

Trực tiếp bóng đá hôm nay(04/05/2021)

Trực tiếp bóng đá hôm nay K+ có gì đáng xem? những đặc điểm nổi bật của kênh truyền hình này sẽ được bật mí qua bài viết sau đây

Phần mềm zoom là gì? Cách dùng thế nào?(01/07/2020)

Có khá nhiều phần mềm ứng dụng để thảo luận hội họp mà không cần phải đến nơi làm việc, hôm nay xosobay.com sẽ giới thiệu bạn đến phần mềm zoom, để biết phần mềm zoom là gì? Cách sử dụng như nào?

Các ứng dụng chụp ảnh đẹp cho “thánh sống ảo”(30/06/2020)

Nếu là một người thích sống ảnh thì không thể bỏ qua các ứng dụng chụp ảnh đẹp được, hôm nay xosobay.com sẽ chia sẻ đến bạn một số ứng dụng được nhiều người dùng nhất.

Các phần mềm quét mã vạch tốt nhất trên điện thoại(26/06/2020)

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên việc quét mã vạch sản phẩm là điều không thể thiếu, bạn có biết các phần mềm quét mã vạch nào không? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Top phần mềm cắt ghép video tốt nhất năm 2020(25/06/2020)

Việc chỉnh sửa video khá phức tạp nếu bạn không biết cách cắt, ghép video để tạo một video theo ý muốn, giờ đây với các phần mềm cắt ghép video thì bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone đơn giản(19/06/2020)

Bạn không muốn nghe những nhạc chuông cố định trên iphone mà muốn cài nhạc chuông cho iphone của mình thì có thể tham khảo bài viết của xosobay.com để biết nhé!

Các phần mềm học tiếng thái hiệu quả cho người mới(17/06/2020)

Bạn đang muốn học tiếng Thái Lan nhưng lại chưa biết bắt đầu như thế nào thì có thể tham khảo các phần mềm học tiếng Thái mà xosobay.com chia sẻ nhé!

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh nhất(11/06/2020)

Bạn muốn đăng ký thêm tài khoản mạng xã hội nhưng không có số điện thoại, hãy xem cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam mà xosobay.com chia sẻ dưới để có thể tự tạo một số điện thoại ảo nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau