Trang chủ xs Điện thoại tầm giá 4 triệu đáng mua nhất – TOP 20 Smarphone

Điện thoại tầm giá 4 triệu đáng mua nhất – TOP 20 Smarphone

Các mẫu điện thoại tầm giá 4 triệu nào đang được nhiều người săn đón nhất. Nếu bạn có kinh phí hạn hẹp muốn sử hữu 1 chiếc smarphone trong tầm giá 4 triệu thì nên xem ngay bài viết chia sẻ của https://xosobay.com/ nhé.

1. Có nên mua điện thoại tầm giá 4 triệu hay không

Việc mua điện thoại tầm giá 4 triệu hay không phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cá nhân của bạn. Dưới đây là một số điều bạn có thể xem xét khi đưa ra quyết định:

Có nên mua điện thoại tầm giá 4 triệu hay không

Ngân sách

Điện thoại tầm giá 4 triệu có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại hoặc bạn có ngân sách hạn chế, điện thoại trong tầm giá này có thể là lựa chọn phù hợp.

Yêu cầu sử dụng

Xem xét yêu cầu sử dụng điện thoại của bạn. Nếu bạn cần một điện thoại với hiệu năng cao, tính năng chụp ảnh tốt, hoặc hỗ trợ 5G, bạn có thể cần xem xét những mẫu điện thoại trong tầm giá cao hơn.

Tính năng và hiệu năng

Điện thoại tầm giá 4 triệu thường có các tính năng và hiệu năng tương đối tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng có đầy đủ tính năng mới nhất hoặc hiệu năng mạnh nhất. Bạn nên kiểm tra kỹ càng thông số kỹ thuật và tính năng của từng mẫu điện thoại trước khi mua.

Thương hiệu và đáng tin cậy

Xem xét thương hiệu và đáng tin cậy của sản phẩm. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể cung cấp sự đảm bảo về chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng tốt hơn.

Đánh giá và đánh giá của người dùng

Đọc các đánh giá và đánh giá từ người dùng khác về các mẫu điện thoại mà bạn quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu suất, chất lượng và trải nghiệm sử dụng của sản phẩm.

Cuối cùng, quyết định mua điện thoại tầm giá 4 triệu hay không là tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và ưu tiên của bạn. Hãy xem xét các yếu tố trên và lựa chọn một mẫu điện thoại phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

2. Danh sách điện thoại tầm giá 4 triệu đáng mua nhất

Hiện nay, trên thị trường nước ta đang có rất nhiều dòng điện thoại giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Với tài chính nằm trong khoảng 4 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc điện thoại đẹp, sang choảnh với nhiều tính năng và đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày. Bên dưới chính là top 10+ điện thoại dưới 4 triệu đáng mua hữu nhất lúc này cho bạn.

Điện thoại tầm giá 4 triệu đáng mua nhất

Xiaomi Redmi Note 11 Pro

Redmi Note 11 Pro là một trong những điện thoại tầm giá phổ biến với màn hình AMOLED, chip xử lý MediaTek Dimensity 1200, hệ thống camera đa ống kính và pin dung lượng lớn.

Điện thoại tầm giá 4 triệu Realme 8 Pro

Realme 8 Pro có hệ thống camera chất lượng với ống kính chính 108MP, màn hình AMOLED, chip xử lý Snapdragon 870 và pin dung lượng lớn.

Samsung Galaxy A52s 5G

Galaxy A52s 5G là một sự lựa chọn tốt với màn hình AMOLED, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 778G, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Motorola Moto G Stylus (2023)

Moto G Stylus là một điện thoại tầm giá hấp dẫn với màn hình lớn, chip xử lý Snapdragon 678, bút cảm ứng tích hợp và hệ thống camera đa ống kính.

Nokia X20

Nokia X20 là một điện thoại tầm giá với thiết kế chắc chắn, màn hình IPS LCD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 480, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Xiaomi Poco X4 Pro

Poco X4 Pro được trang bị màn hình IPS LCD, chip xử lý MediaTek Dimensity 1100, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Vivo Y73s – Điện thoại tầm giá 4 triệu

Vivo Y73s có màn hình AMOLED, chip xử lý MediaTek Dimensity 700, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

OPPO A94

OPPO A94 là một điện thoại tầm giá với màn hình AMOLED, chip xử lý MediaTek Helio P95, hệ thống camera đa ống kính và pin dung lượng lớn.

Motorola Moto G Power (2023)

Moto G Power là một điện thoại tầm giá với pin dung lượng cao, màn hình lớn, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 678 và hệ thống camera đa ống kính.

Samsung Galaxy M42 5G

Galaxy M42 5G là một lựa chọn phổ biến với màn hình AMOLED, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 750G, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Xiaomi Redmi Note 11S

Redmi Note 11S là một lựa chọn tốt với màn hình AMOLED, chip xử lý MediaTek Dimensity 900, hệ thống camera đa ống kính và pin dung lượng lớn.

Realme Narzo 50 Pro

Realme Narzo 50 Pro có màn hình IPS LCD, chip xử lý MediaTek Dimensity 700, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Samsung Galaxy A32 5G

Galaxy A32 5G là một điện thoại tầm giá với màn hình TFT, chip xử lý MediaTek Dimensity 720, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Motorola Moto G50 (2023)

Moto G50 là một điện thoại tầm giá với màn hình IPS LCD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 690, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Nokia G50

Nokia G50 có màn hình IPS LCD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 480, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

Điện thoại tầm giá 4 triệu Xiaomi Poco M4 Pro

Poco M4 Pro được trang bị màn hình IPS LCD, chip xử lý MediaTek Dimensity 810, hỗ trợ 5G và hệ thống camera đa ống kính.

OPPO A55

OPPO A55 là một điện thoại tầm giá với màn hình IPS LCD, chip xử lý MediaTek Helio G88, hệ thống camera đa ống kính và pin dung lượng lớn.

Vivo Y53s

Vivo Y53s có màn hình IPS LCD, chip xử lý MediaTek Helio G80, hệ thống camera đa ống kính và pin dung lượng lớn.

Samsung Galaxy M32

Galaxy M32 là một lựa chọn phổ biến với màn hình Super AMOLED, chip xử lý MediaTek Helio G80, hệ thống camera đa ống kính và pin dung lượng lớn.

Motorola Moto G10 Power (2023)

Moto G10 Power là một điện thoại tầm giá với pin dung lượng cao, màn hình IPS LCD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 460 và hệ thống camera đa ống kính.

Xem thêm: Điện thoại bị mất sóng, tổng hợp nguyên nhân và cách khắc lỗi này

Xem thêm: Điện thoại hay bị sập nguồn là bị làm sao? Khắc phục thế nào

Trên đây là danh sách 20 chiếc điện thoại tầm giá 4 triệu đang mua nhất thời gian gần đây. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được chiếc điện thoại ưng ý nhất cho mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau