xs

Phong thủy

Tuổi tý hợp cây gì theo phong thủy để thu hút tài lộc?

Tuổi tý hợp cây gì theo phong thủy để thu hút tài lộc?

(06/07/2020)

Cây cảnh không chỉ giúp trang trí phòng mà nó còn có thể thu hút tài lộc may mắn cho gia chủ nếu hợp với tuổi. Cùng xosobay.com xem tuổi Tý hợp cây gì nhé!

Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay đoán vận mệnh?(02/07/2020)

Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay con người tốt hay xấu qua từng vị trí mọc, cùng xosobay.com tìm hiểu luận giải nốt ruồi trên mu bàn tay nhé!

Xem phong thủy bàn làm việc cần lưu ý những gì?(01/07/2020)

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến cũng như may mắn trong công việc.

Cây ngọc ngân phong thủy và những điều cần biết?(29/06/2020)

Cây Ngọc Ngân thường được đặt trong các văn phòng làm việc hoặc trang trí nhà cửa, vậy ý nghĩa của cây này trong phong thủy là gì? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Nhìn tướng lông mi đoán tính cách vận mệnh con người?(27/06/2020)

Theo nhân tướng học, nhìn tướng lông mi có thể đoán được tính cách vận mệnh con người, cùng xosobay.com đi xem tướng lông mi nhé!

Nốt ruồi trong mắt nói lên điều gì ở con người?(26/06/2020)

Nốt ruồi có thể đoán được vận mệnh tính cách con người qua từng vị trí hình dạng kích thước, cùng xosobay.com xem bói nốt ruồi trong mắt ở nam giới và nữ giới nói lên điều gì nhé!

Nuôi cá cảnh theo tuổi để mang lại may mắn tài lộc(24/06/2020)

Bạn muốn nuôi cá cảnh theo tuổi để giúp gia đình mình luôn gặp may mắn nhưng chưa biết chọn như thế cho hợp tuổi. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Xem tướng tai giàu có những đặc điểm gì nhận biết?(22/06/2020)

Đôi tai trong nhân tướng học có thể đoán được con người giàu sang hay nghèo khổ, hãy cùng xosobay.com tìm hiểu tướng tai giàu có đặc điểm gì nhé!

Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy(18/06/2020)

Việc kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn cũng như có sức khỏe tốt. Hãy cùng xosobay.com tìm hiểu hướng kê giường ngủ nhé!

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy?(17/06/2020)

 Nếu bạn biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ mang lại may mắn tài lộc, bảo vệ sức khỏe của mình. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau