xs

Cây Vạn Niên Thanh hợp mệnh gì? Tác dụng Vạn Niên Thanh?

Cây Vạn Niên Thanh hợp mệnh gì? Tác dụng Vạn Niên Thanh?

(12/11/2020)

Ngoài việc được chọn làm cây cảnh trang trí cho ngôi nhà thì người ta còn quan tâm đến cây vạn niên thanh hợp mệnh gì để tốt cho người trồng.Cùng tham khảo qua bài viết của xosobay.com nhé!

Cây tóc thần vệ nữ hợp mệnh gì? Công dụng của cây tóc thần vệ nữ?()

Tóc thần vệ nữ ưa bóng nên nó có thể làm đẹp không gian nội thất trong một thời gian dài. Bạn có biết cây tóc thần vệ nữ hợp mệnh gì và công dụng của nó là gì không? Cùng tham khảo qua bài viết của xosobay.com nhé!

Cây nha đam hợp tuổi gì? ý nghĩa phong thủy là gì?(11/11/2020)

Cây nha đam mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt khi được đặt trên bàn làm việc, ban công hay trồng trong sân vườn. Bạn có biết cây nha đam hợp tuổi gì không? Cùng tham khảo bài viết của xosobay.com nhé!

Cây trạng nguyên hợp tuổi gì? Mệnh gì?(10/11/2020)

Cây trạng nguyên được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn, vì hình dáng bắt mắt cũng như ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Vậy cây trạng nguyên hợp tuổi gì? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão()

Xem phong thủy phòng khách cho  tuổi Ất Mão 1975 để biết bạn phù hợp với nội thất màu sắc gì? Và cách bố trí nội thất trong phòng cho tài lộc đủ đầy. Tham khảo qua bài viết của xosobay.com nhé!

Tìm hiểu cây Thường Xuân hợp mệnh gì, hợp tuổi nào?(09/11/2020)

Không chỉ là cây cảnh thông thường, cây thường xuân còn được coi như một loại cây phong thủy với nhiều ý nghĩa. Bạn có biết cây Thường Xuân hợp mệnh gì không? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Cây Nguyệt Quế hợp mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây Nguyệt Quế?()

Cây Nguyệt Quế hợp mệnh gì? là câu hỏi mà nhiều người chơi cây cảnh phong thủy thắc mắc. Để biết được câu trả lời là gì thì mời bạn tham khảo bài viết của xosobay.com nhé!

Cây dây nhện hợp mệnh gì? hợp tuổi nào?(07/11/2020)

Cây Dây Nhện là một trong những loại cây cảnh được nhiều người lựa chọn đặt trong nhà. Bạn có biết cây dây nhện hợp mệnh gì không? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Những nguyên tắc về phong thủy cầu thang bạn nên biết?()

Phong thủy cầu thang là một một yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế nhà cửa các công trình xây dựng. Cầu thang nên đặt ở vị trí nào, màu sắc ra sao.. hãy tham khảo bài viết của xosobay.com nhé!

Cây Ngũ Gia Bì hợp tuổi gì? hợp với mệnh nào?(06/11/2020)

Cây Ngũ gia bì mang nhiều công dụng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe con người. Cây còn có ý nghĩa phong thủy, mang tài lộc may mắn cho người hợp mệnh, hợp tuổi. Vậy cây Ngũ gia bì hợp tuổi gì? Cùng xosobay.com tìm hiểu sẽ biết nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau