xs

Phong thủy

Phật bản mệnh tuổi Dậu Bất Động Minh Vương và ý nghĩa

Phật bản mệnh tuổi Dậu Bất Động Minh Vương và ý nghĩa

(21/01/2020)

Phật bản mệnh tuổi Dậu là ai và có ý nghĩa như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi Phật bản mệnh có ý nghĩa không nhỏ đối với mỗi người.

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Mùi cầu bình an, may mắn(15/01/2020)

Phật bản mệnh tuổi Mùi có nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người tuổi này. Nó có thể dùng như đá phong thủy trang trí nhà cửa, cũng có thể làm trang sức mang bên mình.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy giúp gia chủ phất lên nhanh chóng(13/01/2020)

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy mang đến nhiều ý nghĩa và lợi ích hơn chúng ta nghĩ. Chúng không chỉ là một món đồ trang sức mà còn có thể giúp bản mệnh thay đổi cuộc đời.

Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc tăng vượng khí(10/01/2020)

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc được yêu thích không chỉ vì chúng đẹp. Đây đều là những vật phẩm phong thủy có tác dụng mang đến sức khỏe, hạnh phúc may mắn và tiền tài cho người đeo.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ chiêu tài rước lộc cho gia chủ()

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ vốn là trang sức phổ biến trong cuộc sống của các quốc gia Phật giáo. Vài năm trở lại đây, nó bắt đầu được dân ta ưa chuộng hơn.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa giúp tăng vận tiền tài(08/01/2020)

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa ngày nay đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Nó có nguồn gốc từ pháp khí của nhà Phật. Vật phẩm này mang đến nhiều công dụng tốt cả về tâm linh lẫn sức khỏe.

Đi tìm vòng tay phong thủy mệnh Kim thu hút tài lộc(07/01/2020)

Vòng tay phong thủy mệnh Kim là một trong những trang sức phổ biến ngày nay. Chúng không chỉ làm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Nhiều người sử dụng vòng tay như một vật phẩm kích thích tài lộc.

Thạch anh dâu tây – Công dụng và ý nghĩa phong thủy(25/09/2019)

Thạch anh dâu tây là gì? Thạch anh dâu tây có công dụng, tác dụng và ý nghĩa như thế nào? Để hiểu rõ hơn về loại đá phong thủy này. Cùng các chuyên gia về phong thủy tìm hiểu nhé.

Thạch anh tóc trắng – Công dụng và ý nghĩa phong thủy()

Thạch anh tóc trắng là gì? Thạch anh tóc trắng có công dụng, tác dụng và ý nghĩa như thế nào? Để hiểu rõ hơn về loại đá phong thủy này. Cùng các chuyên gia về phong thủy tìm hiểu nhé. 

Đá phong thủy mệnh thổ – Chọn đá phong thủy hợp mệnh thổ(22/09/2019)

Đá phong thủy mệnh thổ nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh thổ là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh thổ. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau