xs

Phong thủy

Thạch anh dâu tây – Công dụng và ý nghĩa phong thủy

Thạch anh dâu tây – Công dụng và ý nghĩa phong thủy

(25/09/2019)

Thạch anh dâu tây là gì? Thạch anh dâu tây có công dụng, tác dụng và ý nghĩa như thế nào? Để hiểu rõ hơn về loại đá phong thủy này. Cùng các chuyên gia về phong thủy tìm hiểu nhé.

Thạch anh tóc trắng – Công dụng và ý nghĩa phong thủy()

Thạch anh tóc trắng là gì? Thạch anh tóc trắng có công dụng, tác dụng và ý nghĩa như thế nào? Để hiểu rõ hơn về loại đá phong thủy này. Cùng các chuyên gia về phong thủy tìm hiểu nhé. 

Đá phong thủy mệnh thổ – Chọn đá phong thủy hợp mệnh thổ(22/09/2019)

Đá phong thủy mệnh thổ nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh thổ là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh thổ. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh hỏa – Chọn đá phong thủy hợp mệnh hỏa()

Đá phong thủy mệnh hỏa nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh hỏa là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh hỏa. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh mộc – Chọn đá phong thủy hợp mệnh mộc()

Đá phong thủy mệnh mộc nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh mộc là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh mộc. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh kim – Chọn đá phong thủy hợp mệnh kim()

Đá phong thủy mệnh kim nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh kim là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh kim. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh thủy – Chọn đá phong thủy hợp mệnh thủy()

Đá phong thủy mệnh thủy nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh thủy là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh thủy. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy – Tác dụng và ý nghĩa khi sử dụng đá phong thủy()

Hiện nay, đá phong thủy ngày càng trở nên quen thuộc đối với nhiều gia đình, được nhiều người lựa chọn như một vật phẩm phong thủy vừa trang trí nhà, vừa đem đến vận may, bình an , làm tăng vượng khí cho căn nhà cũng như gia chủ.

Phật bản mệnh – Ý nghĩa phật bản mệnh với từng người(21/09/2019)

Phật bản mệnh là gì? ý nghĩa phật bản mệnh với từng người là như thế nào. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phật bản mệnh. Hãy cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu và nghiên cứu về nó nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa về 8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp()

8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nhưng chưa tìm hiểu cặn kẽ về những  vị phật bản mệnh này. Để hiểu rõ về từng vị phật bản mệnh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau