Trang chủ xs Đá phong thủy mệnh mộc – Chọn đá phong thủy hợp mệnh mộc

Đá phong thủy mệnh mộc – Chọn đá phong thủy hợp mệnh mộc

Đá phong thủy mệnh mộc nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh mộc là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh mộc. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh mộc – Chọn loại đá phong thủy hợp mệnh

Trước khi đi tìm hiểu về đá phong thủy mệnh mộc, cùng xem người mệnh mộc gồm các tuổi nào. Bao gồm:

Mệnh Mộc gồm các tuổi

Nhâm Ngọ – 1942, 2002;

Kỷ Hợi – 1959, 2019;

Mậu Thìn – 1988, 1928;

Quý Mùi – 1943, 2003;

Nhâm Tý – 1972, 2032;

Kỷ Tỵ – 1989, 1929;

Canh Dần – 1950, 2010;

Quý Sửu – 1973, 2033;

Tân Mão – 1951, 2011;

Canh Thân – 1980, 2040;

Mậu Tuất – 1958, 2018;

Tân Dậu – 1981, 2041

đá phong thủy mệnh mộc

Màu sắc hợp mệnh thủy

Theo phong thủy ngũ hành

Màu sắc tương sinh

Mộc nhờ Thủy sinh, cây chỉ tươi tốt khi được tới nước mỗi ngà. Vì vậy màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam thuộc mệnh thủy sẽ tương hỗ giúp người mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

Màu sắc chế khắc

“Mộc khắc Thổ” thể nên người mệnh mộc cũng có thể dùng màu thuộc mệnh thổ là màu vàng nâu. Bởi hành Mộc có thể chế ngự được hành Thổ (tốt nhất là sử dụng khi dư tính mộc)

Màu sắc hạn chế sử dụng

Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành Hỏa. Thỉ Mệnh Mộc xuất để sinh Hỏa làm giảm đi tính Mộc. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc liên quan đến hành thổ bao gồm những gam màu nóng là đỏ, hồng, tím, cam.

Chọn đá quý phong thủy mệnh Mộc hợp nhất

Những loại đá phong thủy mệnh Mộc này khá là đa dạng, bạn dễ dàng tìm cho mình một viên đá phù hợp với sở thích lẫn khả năng kinh tế.

Đá aquamarine được gọi là đá phong thủy mệnh Mộc hợp nhất bởi nó rất tốt cho sức khỏe, có lợi cho hệ miễn dịch và làm giảm các cơn đau nhức, sưng tấy, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi cho con người. Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh: có công dụng mang tới cho người mệnh thủy dùng nó cơ hội mới. Mang lại may mắn, hội tụ tiền tài, danh vọng. Giúp xoa dịu tính nóng nảy, cân bằng lại tâm tính. Thường xuyên mang theo bên người sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc

Đá thiên thạch (Tektite): Công dụng màu nhiệm của đá thiên thạch chính là nguồn gốc ngoài trái đất và hấp thụ năng lượng ngoài trái đất của nó. Đá phong thủy mệnh Mộc Thiên thạch là sự phù hộ của trời, giúp tạo lập mối quan hệ với quá khứ, có lợi ích cho cuộc hành trình bằng ý nghĩ theo thời gian vũ trụ. Hỗ trợ trong việc đạt được kiến thức và nâng cao khả năng lý luận

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau