Trang chủ xs Phật bản mệnh – Ý nghĩa phật bản mệnh với từng người

Phật bản mệnh – Ý nghĩa phật bản mệnh với từng người

Phật bản mệnh là gì? ý nghĩa phật bản mệnh với từng người là như thế nào. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phật bản mệnh. Hãy cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu và nghiên cứu về nó nhé!

Phật bản mệnh – Ý nghĩa phật bản mệnh

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Ý nghĩa phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là ý nghĩa phật bản mệnh, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

ý nghĩa phật bản mệnh

Ý nghĩa phật bản mệnh tương ứng từng tuổi

8 vị phật bản mệnh phù trợ cho 12 con giáp, vị phật phù trợ là cố định theo tuổi suốt cuộc đời, không thay đổi theo năm.

Tuổi Tý hợp mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tuổi Sửu hợp mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuổi Dẫn hợp mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuổi Mão hợp mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Tuổi Thìn hợp mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Tuổi Tỵ hợp mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Tuổi Ngọ hợp mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Tuổi Mùi hợp mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Tuổi Thân hợp mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Tuổi Dậu hợp mặt Phật Bất Động Minh Vương

Tuổi Tuất hợp mặt Đức Phật A Di Đà

Tuổi Hợi hợp mặt Đức Phật A Di Đà

Phật bản mệnh đối với chúng sinh quả là có ý nghĩa rất to lớn. Các Ngài luôn hướng chúng sinh đến Chân – Thiện – Mỹ và tránh xa Tham – Sân – Si. Từ đó luôn hướng về điều thiện tích thêm phúc đức cho bản thân và mọi người xung quanh. Để cuộc sống không còn những khổ đau và trắc trở nữa.

Lưu ý khi đeo vòng phật bản mệnh

Khi vợ chồng gần gũi thì nên tháo bản mệnh Phật xuống cất đi. Tránh gây ô uế phật bản mệnh

Nếu đeo bản mệnh Phật trong thời gian dài, hình đã bị mòn, cũ thì nên đổi cái mới để tránh mất đi tác dụng bảo hộ đồng thời dễ bị hư hỏng, mất mát khiến người đeo cảm thấy lo lắng.

Nếu làm mất hoặc rơi vỡ, hỏng bản mệnh Phật thì cũng không nên lo lắng thái quá, vì có thể vật hộ thân cản tai họa cho bạn.

Khi tắm nên tháo bản mệnh Phật xuống, đặt ở nơi cố định.

Không nên cho người lạ chạm vào bản mệnh Phật.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau