Trang chủ xs Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh Thổ- mệnh thổ hợp màu gì

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh Thổ- mệnh thổ hợp màu gì

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh thổ nên chọn loại đá nào, mệnh thổ hợp với màu đá nào là tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về người mệnh thổ hợp đá nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn đá phong thủy mệnh thổ phù hợp nhất

Mệnh Thổ là một trong 5 mệnh thuộc ngũ hành, đại diện cho đất. Nói đến mệnh Thổ là nói tới những người có tính kiên trì, bản lĩnh và cũng rất trung thành. Nếu nói về một cung mệnh có sức bền bỉ trước mọi khó khăn áp lực, trước hết phải nói tới mệnh Thổ. Họ luôn tạo nên thành công bằng chính sức lực của mình.

Thống kê trong mục cẩm nang phong thủy của chuyên trang của chúng tôi, những người mệnh Thổ sinh vào các năm âm lịch sau đây:

1938, 1988: tuổi Mậu Dần;

1961, 2021: tuổi Tân Sửu;

1990, 1930: tuổi Canh Ngọ;

1939, 1999: tuổi Kỷ Mão;

1968, 2028: tuổi Mậu Thân;

1991, 1931: tuổi Tân Mùi;

1946, 2006: tuổi Bính Tuất;

1969, 2029: tuổi Kỷ Dậu;

1947, 2007: tuổi Đinh Hợi;

1976, 2036: tuổi Bính Thìn;

1960, 2020: tuổi Canh Tý;

1977, 2037: tuổi Đinh Tỵ.

đá phong thủy mệnh thổ

Tính cách người mệnh Thổ

Chăm chỉ, đáng tin cậy, thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống.

Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao.

Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết.

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh thổ, loại đá nào đeo hợp nhất

Khi lựa chọn đá phong thủy mệnh thổ cần chú ý đến cung mệnh của mình, người mệnh Thổ trong ngũ hành là đất, do đó có màu tương ứng là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.

Các màu vòng tay người mệnh Thổ nên đeo là các loại đá có màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.

Hoặc những màu đá phong thủy mệnh thổ tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ

Bói bài khuyên không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.

Nên chọn loại đá phong thủy mệnh thổ nào hợp nhất

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Đá Garnet ở Việt Nam được biết đến bằng cái tên thân quen là Ngọc Hồng Lựu. Mặc dù sở hữu đa sắc màu nhưng đá Garnet được ưa chuộng nhất vẫn là gam màu đỏ.

Mã não đỏ cam có sự tương thích với chakra gốc cột sống nên loại tinh thể này rất tiện lợi để giữ tỉnh táo và thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất. Nó rất tốt để xua tan những nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên người nhằm tạo ra một vòng bảo vệ chắc chắn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau