Trang chủ xs Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh mộc- mệnh mộc hợp màu gì

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh mộc- mệnh mộc hợp màu gì

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh mộc nên chọn loại đá nào, mệnh mộc hợp với màu đá nào là tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về người mệnh mộc hợp đá nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn đá phong thủy mệnh mộc đá nào là tốt nhất

Ở bài trước chúng ta đã nghiên cứu về đá phong thủy mệnh kim, bài này chúng ta cùng xem về đá phong thủy mệnh mộc nên đeo loại đá nào, màu gì nhé. Trước tiên chúng ta cùng xem về tuổi mệnh mộc và tính cách của người mệnh mộc nhé!

Mệnh Mộc gồm các tuổi

Nhâm Ngọ – 1942, 2002;

Kỷ Hợi – 1959, 2019;

Mậu Thìn – 1988, 1928;

Quý Mùi – 1943, 2003;

Nhâm Tý – 1972, 2032;

Kỷ Tỵ – 1989, 1929;

Canh Dần – 1950, 2010;

Quý Sửu – 1973, 2033;

Tân Mão – 1951, 2011;

Canh Thân – 1980, 2040;

Mậu Tuất – 1958, 2018;

Tân Dậu – 1981, 2041

đá phong thủy mệnh mộc

Tích cách người mệnh mộc

Nếu như người mệnh hỏa có một chút bồng bột và vội vã, thì những người mệnh mộc lại có bản tính tử tế, hào phóng, chu đáo và rất cẩn thận, do đó những người mệnh mộc luôn là những người được mọi người yêu quý.

Người mệnh Mộc có trí tưởng tượng phong phú, nhiều ý tưởng và không ngại khó… nên thường vươn tới những thành công cao trong cuộc sống, được nhiều người kính nể.

Cách chọn đá phong thủy mệnh mộc hợp màu gì

Theo như Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cho nên các trang phục tone màu xanh dương sẽ đem lại rất nhiều may mắn dành cho người có mệnh Mộc. Tuy vậy đây lại là tone màu với nhiều các sắc độ khác nhau: từ màu xanh dương cho đến màu xanh tím than và xanh đen.

Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Mộc nên sử dụng đá phong thủy mệnh mộc là màu đen, xanh nước, thuộc mệnh Mộc để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thủy sinh Mộc, khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được

Màu sắc tương hợp: người mang mệnh Mộc sử dụng đá phong thủy mệnh mộc những loại trang sức đá phong thủy là xanh lục màu sắc thuộc bản mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội.

Nên chọn đá đá phong thủy mệnh mộc nào hợp

Đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên Thạch Anh sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Mộc.

Hạn chế sử dụng: Đá mặt trời, mã não đỏ, mắt hổ đỏ, tourmaline hồng, thạch anh hồng, thạch anh tím…

Không nên đeo các loại đá: Thạch anh trắng, đá san hô, kim cương….

Trên đây là khái quát về đá phong thủy mệnh mộc và tính cách của người mệnh mộc. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin về loại đá hợp với mệnh mộc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau