Trang chủ xs Sao thất sát là gì – Ý nghĩa phong thủy của sao thất sát

Sao thất sát là gì – Ý nghĩa phong thủy của sao thất sát

Sao Thất Sát  là gì? Sao thất sát là thủ mệnh thuộc Dương Kim, ngôi thứ sáu của chòm Nam Đẩu, là Thượng tướng trong Đẩu số, là sao quyết định thành bại, và chuyên chủ về quyền bính

Ý nghĩa về sao thất sát

Về tướng mạo: Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Về tính Tình sao thất sát:

Sao Thất Sát ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, vì là sao võ nên người can đảm, uy dũng, có oai phong, tánh nóng nảy, đôi khi hiếu thắng, nên hay bất mãn, phá ngang. Tánh mạnh bạo, cố chấp, ít chịu thua ai, nên dễ cô độc, thích quyền lực, ưa được người trọng vọng, có tài chỉ huy, dứt khoát, biết quyền biến.

Sao Thất Sát ở cung hãm địa cũng là người can đảm có oai phong, tánh nóng nhưng rất thâm, đôi khi độc ác, tàn nhẫn, mưu sâu, có óc độc tài, nhiều thủ đoạn, cô độc.

Theo phong thủy: người có Thất Sát nhập Mệnh, mắt to, xương mày nổi bật, mắt có vẻ uy nghiêm, khuôn mặt vuông dài hoặc gầy dài, có nếp nhăn, trên mặt có nhiều vết đốm hoặc rỗ. Thân thể có thương tích, nhập miếu béo, lạc hãm thì gầy nhỏ, vẻ ngoài tháo vát pha lẫn sức khỏe. Hành vi phóng khoáng ngang tàng, không câu nệ tiểu tiết, tốc độ đi nhanh

sao-that-sat

Ý nghĩa sao thất sát trong tài lộc

Thất Sát ở cung đắc địa thì được hưởng phú quý nhất là đối với bốn tuổi Giáp, Canh, Đinh, Kỷ gặp Thất Sát thủ mệnh ở Dần Thân thì phú quý rất cao hiển đạt về võ nghiệp, có biệt tài về quân sự, giỏi về tác chiến. Các tuổi khác thường gặp nhiều khó khăn, thăng trầm.

Đối với phái nữ thì tài giỏi, can trường, đảm lược, được phú quý. Nhưng sao Thất Sát không mấy tương hợp với phụ nữ nên dù đắc địa, cũng gặp nhiều bất hạnh trong gia đạo (muộn chồng, khắc chồng …

Ý nghĩa bệnh lý khi sao Thất Sát nhập hạn

Vì Thất Sát không chỉ danh cụ thể một bộ phận nào trên cơ thể của con người nên không thể vị trí hóa được các bộ phận lâm bệnh. Tuy nhiên, dù Thất Sát ở đắc địa, thì Thất Sát vốn là một sao hung tinh, vì vậy khi đóng ở Tật thường bất lợi.

− Sát Vũ đồng cung: có bộ máy tiêu hóa xấu, thường bị bệnh trĩ, nếu không thì chân tay có thể bị thương tích.

− Sát Không Kiếp: có thể bị ho lao, sưng phổi có mủ, phổi yếu.

− Sát Kỵ Đà: bệnh tật ở và tay chân.

− Sát Hao Mộc Kỵ: các bệnh ung thư.

Ý nghĩa của Thất Sát tại cung Phu Thê

Sao Thất Sát ở Cung Phu Thê thì người bạn đời thường là con trưởng, đoạt trưởng, lấy người khác chủng tộc, hoặc có sự chắp nối. hạnh phúc vợ chồng thường hay bị nhiễu loạn, ít hạnh phúc, hãy cãi nhau và dễ đổ vỡ

Sao Thất Sát ở Dần, Thân: nên muộn đường hôn phối. Vợ hay chồng đều có tài năng, đảm đang, danh giá, vợ hay ghen, chồng nóng nảy.

Sao Thất Sát ở Tý, Ngọ: Vợ hay chồng tuy có danh giá nhưng hay khắc khẩu, dễ chia tay. Nên muộn lập gia đình mới tránh được.

Sao Thất Sát ở Thìn, Tuất: Hôn nhân hay gặp trắc trở, khó khăn, hoặc dễ chia tay, nhiều lần lập gia đình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau