Trang chủ xs Sinh năm 2020 hợp màu gì – Tuổi Canh tý hợp màu nào nhất

Sinh năm 2020 hợp màu gì – Tuổi Canh tý hợp màu nào nhất

Sinh năm 2020 hợp màu gì? Tuổi canh tý sinh năm 2020 thuộc mệnh gì? Màu nào hợp nhất với tuổi canh tý. Nam nữ nên chọn màu như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Sinh năm 2020 hợp màu gì thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Theo phong thủy người sinh năm 2020 thuộc mệnh thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

Theo âm dương ngũ hành thì người sinh năm 2020 hợp màu gì có tương sinh tương khắc với các mệnh sau đây:

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh con trai năm 2020 hợp màu gì, mệnh gì?

Sinh năm 2020 hợp màu gì nếu bạn sinh là con trai tuổi Canh Tý bé sẽ có tính tình khảng khái, bộc trực và tính tự lập cao, tuy nhiên quẻ mệnh cho thấy khi trưởng thành bé có xu hướng tha hương, cuộc sống xa nhà sẽ là điều kiện phát triển tốt nhất cho bé!

Nam tuổi Canh Tý thường ít nói nhưng lại có sự hiểu biết sâu sắc và đầy sức sống cũng như tham vọng. Bên cạnh đó nhược điểm là người ít gặp may mắn trong cuộc sống do đó cần nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên

sinh năm 2020 hợp màu gì

Bé trai tuổi Canh Tý được sinh năm 2020 gặp khá nhiều thay đổi ở tuổi trẻ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận. Cung mệnh của bé trai sinh năm 2020 như sau:

+ Mệnh ngũ hành: Thổ, Bích thượng Thổ

+ Cung Càn, Trực: Thành, Năm sinh âm lịch: Canh Tý

+ Cung mệnh: Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch

+ Sinh 2020 hợp màu gì thì với bé nam sinh Canh tý màu hợp mệnh đó là: Màu đỏ, hồng, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Sinh con gái năm 2020 hợp màu gì, mệnh gì?

Sinh năm 2020 hợp màu gì đối với nữ tuổi canh tý thì thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Nữ sinh 2020 hợp màu gì sẽ có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối đã lựa chọn.

Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp. Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2020 Khi bạn ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Chính vì thế bạn cần cẩn thận mọi việc khi bạn ở những tuổi kể trên.

Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau:

+ Mệnh ngũ hành: Thổ, cung Càn

+ Năm sinh âm lịch: Canh Tý ( Từ 25/1/2020 đến 11/02/2021)

+ Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch

+ Sinh 2020 hợp màu gì thì với bé nữ màu sắc tương sinh đó là: Màu đỏ, hồng, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Quy chụp lại sinh năm 2020 hợp màu gì?

– Người sinh năm 2020 hợp màu gì?

+ Màu bản mệnh: Theo ngũ hành thì người sinh 2020 hợp màu gì là màu của hành Thổ, gồm vàng, nâu đất, cà phê.

+ Màu tương sinh: Là màu đặc trưng của hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng; Màu đặc trưng của hành Kim gồm trắng, xám, ghi, bạc.

+ Màu kỵ: Là màu sắc biểu trưng của hành Mộc gồm xanh lá, xanh lam; Màu sắc đặc trưng của hành Thủy là đen và xanh dương.

Người sinh 2020 hợp màu gì? Chọn màu xe và trang sức phong thủy

– Người sinh năm 2020 hợp xe màu gì?

Bạn biết đó, xe là phương tiện đi lại giúp bạn có công việc thuận lợi, đường đi an toàn. Do dó, chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức, không tiến chức thì cũng bảo vệ bạn an toàn. Vì vậy, khi chọn màu xe hợp mệnh Canh Tý 2020, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được.

Theo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 2020 gồm: Vàng, nâu, đỏ, trắng, ghi, bạc…Tránh lấy màu xe màu đen và màu xanh dương ra bạn nhé

Người sinh 2020 hợp màu gì trong chọn trang sức

Tương tự như cách chọn màu xe thì trang sức phong thủy cũng là vật  giúp bạn có sức khỏe tốt, thay đổi vận mệnh của mình nếu bạn chọn đúng màu sắc phù hợp. Do đó, theo âm dương ngũ hành bạn nên chọn cho mình màu vàng, nâu, đỏ, trắng hoặc hồng để phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau