Trang chủ xs Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Dậu và những người mang tuổi Dậu . Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Dậu sinh tháng nào tốt nhé!

Theo phong thủy nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu. Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Dậu sinh tháng nào tốt thì sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Tháng 2: Những người sinh vào tháng 2 tính cách tinh nghịch, hay bày trò, thông minh rất thích hợp với các công việc đòi hỏi phải vận dụng đầu óc. Trong năm sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Dậu sinh tháng 3: âm giỏi thích nghi với hoàn cảnh, có thể đạt được địa vị cao trong xã hội. Họ gặp nhiều may mắn,được quý nhân phù trợ, lại có thực tài nên dễ thăng tiến trên quan lộ.

Tháng 4: Những người này tính cách thẳng thắn, có gì nói đó, có năng lực nhưng lại khá khô khan, không biết cách thu phục lòng người. Trong năm gặp một số rắc rối trong công việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo đắc tội với người quyền thế. Ra đường cần đề phòng cẩn thận tránh gặp nguy hiểm.

tuoi-dau-sinh-thang-nao-tot

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng 5: Những người tuổi Dậu sinh tháng nào tốt thì nếu sinh vào tháng này thường là mẫu người hòa đồng, có tính cách khá điềm đạm, cuộc sống khá đầy đủ về mặt vật chất, tuy nhiên trong công việc thì lại không được như ý muốn, về hậu vận phải chịu nhiều vất vả. Họ nếu chỉ biết dựa vào phần phúc lộc mà tổ tiên để lại mà không tự mình cố gắng vươn lên thì dù có thành công cũng chỉ ngắn ngủi rồi sẽ sụp đổ.

Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Tháng 9: Những người này rất có chính kiến, tâm tính kiên định, khó bị dao động. Cả cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm sóng gió nên kinh nghiệm nhiều, kiến thức rộng. Trong năm sẽ có tin vui đến.

Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người tuổi này có thể bình thản sống hết đời, không cần lý tưởng, cũng chẳng cần ý chí phấn đầu gì nhiều. Họ không thích chuyện học hành, mọi chuyện trên đời mặc kệ bèo trôi, trời cho sao thì chịu vậy.

Tháng 11: Thường sinh sống trong hoàn cảnh khó khăn, cuộc đời vất vả, cực nhọc, không thể nhờ cậy người thân, phải dựa vào chính bản thân thì mới có được cuộc sống ấm no. Trong năm sẽ gặp nhiều bất lợi, chú ý lời ăn tiếng nói để không đắc tội tới người có chức có quyền.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười 12: Những người được sinh vào tiết tiểu hàn thường là mẫu người có tài năng thiên bẩm, nhưng đường sự nghiệp lại rất khó được thành công. Số vận đã định những người này có lộc nhưng lại có mệnh ngắn, rất khó để được hưởng phúc lộc một cách trọn vẹn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau