Trang chủ xs Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Tỵ và những người mang tuổi Tỵ. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhé!

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ. Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Người tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Sinh tháng 1: Trong suốt cuộc đời, người tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 1 âm hiếm khi nào được quý nhân phù trợ. Tuy có nhiều lý tưởng và tham vọng muốn thực hiện nhưng người có tài mà không có cơ hội thì cũng khó bề thi triển sức mình, muốn giành được thành công chẳng mấy dễ dàng. Nếu có thể cắn răng nhẫn nhịn, nhìn vào thực tế mà đi từng bước nhỏ vững chắc, không mơ ước quá xa vời thì có thể thay đổi vận mệnh, có được những gì mình muốn.

Tuổi Tỵ Sinh tháng 2: Theo phong thủy người này có trí tuệ tài gỏi nhưng lại ít có quyết định sáng suốt, không có chí tiến thủ. Cũng chính vì vậy mà tài vận không được tốt, lắm vất vả bất chắc. Số được hưởng phúc nhưng phải vượt qua nhiều thăng trầm mới được.

Người sinh năm Tỵ sinh vào tháng 3: Có tài và ý chí lớn, lập công lớn cho đất nước, mưu nghiệp lớn

Sinh tháng 4: Tuổi tỵ sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 4 là người có đạo đức tốt đẹp, có tài lộc, vận may trong cuộc sống

tuoi-ty-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7: Họ là những người thân thiện cởi mở, rất chân thành đối đãi với mọi người nên có mối quan hệ xã giao rộng khắp. Tài năng xuất chúng, tiền bạc dư dôi, dù làm chuyện gì họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn chuyện kinh doanh sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

Tuổi Tỵ Sinh tháng 8: Là người có tri thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp, hơn nữa còn có cơ hội thăng tiến, tốt bụng ngay thẳng, chính trực.

Người sinh năm Tỵ sinh vào tháng 9: Có làm có hưởng, càng nhiều tuổi càng sung sướng sẽ thành công sự nghiệp.

Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng 11: Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 11 không tốt lắm bởi vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Sinh tháng 12: Sống khoan dung độ lượng, phóng khoáng với người, có trước có sau, cũng nhờ thế mà dù tiền vận vất vả, khó có được thành công trong sự nghiệp nhưng từ trung vận trở đi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dần khởi sắc, giành được nhiều cơ hội phát triển cũng như dễ bề gặt hái thành công hơn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau