Trang chủ xs Người tuổi sửu sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Người tuổi sửu sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

31/08/2019

Tuổi sửu sinh tháng nào tốt là thắc mắc của nhiều người muốn sinh con tuổi sửu và những người mang tuổi sửu. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi sửu sinh tháng nào tốt nhé!

Theo chuyên gia phong thủy liệt kê nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu. Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Tuổi sửu sinh tháng nào tốt – Giải mã ý nghĩa 12 tháng sinh

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về tuổi tý sinh tháng nào tốt và ý nghĩa 12 tháng sinh. Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về phong thủy 12 tháng sinh của tuổi sửu

Tháng Giêng: Tuổi sửu sinh tháng nào tốt thì tháng 1 cũng là thời điểm Tết đến xuân về nên người này cũng được hưởng nhiều phúc khí, có quyền lực trong tay. Những vất vả của tiền vận sẽ biến mất vào trung vận, vận khí chuyển đổi, hóa hung thành cát, hậu vận an nhàn hưởng phúc tuổi già. Tuy nhiên người này không được hưởng nhiều phúc tổ tông, phải tự lực cánh sinh, dựa vào sức mình, trải qua nhiều vất vả khổ sở trên con đường lập nghiệp.

tuoi-suu-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, hấp tấp, láu táu, muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền, do tính tự tôn cao, mạnh dạn, có uy nhưng vận đen trùng phùng, cả đời phiền muộn không vui.

Sinh vào tháng ba: Những người tuổi sửu sinh tháng nào tốt thì tháng 3 là Tiết thanh minh, tháng này có bầu không khí rất trong lành, có thể sinh ra những người tiêu dao, luôn vui vẻ, lúc nào cũng tự do và tự tại, giành hết phần của thiên hạ, dù đi đến đâu cũng được vô sự bình yên, chẳng bao giờ bị người khác trói buộc, rất thông minh nhưng cũng rất mẫn cảm, cuộc đời tuy cũng có phen sóng gió, trắc trở những cuối cùng vẫn đến được bờ bến, có một cuộc sống khá dư dả, có tính độc lập rất cao.

Sinh tháng tư: Tiết Tiểu mãn, bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả, chẳng được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, không được tự do hành động, ít tài lợi, đường công danh cũng mờ mịt, không có biệt tài nổi bật, có tinh thần phi thường, tuổi thọ không dài, gian nan, khó khăn, vận mạng không may mắn, cô đơn, vất vả.

Sinh tháng 5: Tuổi sửu sinh tháng nào tốt thì nếu bạn sinh tháng 5 bạn là người đa cảm, sống thiếu thực tế, số ít may mắn; phải lập nghiệp xa nhà và gặp nhiều trắc trở.

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, tài năng, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời vất vả nửa đời hạnh phúc, thong dong, ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được giúp đỡ, hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên có đại lợi.

Sinh tháng 7 :  người tuổi sửu sinh tháng nào tốt thì tháng 7 là người có tính độc lập. Họ là người có khí chất bất phàm, thông minh đĩnh ngộ, vừa được hưởng phúc lộc tổ tiên, lại vừa được gia đình nâng đỡ, ủng hộ rất nhiều.

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, hưởng phúc đức của tổ tiên, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, tuy không phú quí song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Có ngày thành công về uy vọng, tài năng, tinh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.

Sinh vào tháng chín: Là Tiết hàn lộ, ngụ ý những người được sinh ra sẽ được vạn sự đều như ý, có mưu trí cũng như quyền lực, chỉ cần có chí thì chắc chắn sẽ thành công, mọi mưu sự đều được như ý muốn, còn được trường phát và cát tường, những khi gặp hung đều hóa cát, bên ngoài thì không cần phải đề phòng, còn bên trong thì cũng không lo lắng gặp muộn phiền, cuộc đời cứ một đường thẳng tiến, mọi hoạn nạn đều được tiêu tan, suốt đời được hưởng hạnh phúc.

Sinh tháng mười: Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.

Sinh tháng 11: Người này có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng giải quyết tốt mọi việc. Cả đời tuy giàu sang nhưng không có công danh

Sinh tháng 12 :tuy cuộc đời không mấy giàu sang song học hành giỏi gian tấn tới, có ý chí kiên cường và vững vàng hơn nhiều người. Họ có tham vọng, hoài bão cao xa, có điều gặp nhiều thứ ngáng trở nên khó lòng thành công, chỉ cần có ý chí và quyết tâm thì chắc chắn sau cơn mưa trời lại sáng.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau