Trang chủ xs Cây hợp mệnh thủy? Liệt kê những cây hợp mệnh thủy

Cây hợp mệnh thủy? Liệt kê những cây hợp mệnh thủy

27/08/2019

Cây hợp mệnh thủy? Mệnh thủy nên trồng loài cây nào hợp cho bạn nhất. Trong Phong thủy, Ngũ Hành bao gồm 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hành Thủy. Trong tự nhiên, tất cả những gì là nước đều là thủy, nó chiếm 3/4 trái đất. Do đó, nó đóng phần rất quan trọng tạo nên sự sống

Do đó, theo ngũ hành thì màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và tuyệt đối không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.Người có mệnh thủy lên lựa chọn các loại cây xanh mang lại sự tương sinh, tức Kim sinh Thủy. Vì vậy nên lựa chọn chậu cây xanh màu vàng, trắng, xám… Những chậu cây hợp mệnh thủy này sẽ giúp bạn được tương sinh.

Cây hợp mệnh thủy? Những cây nào hợp mệnh thủy

Cây Lan Ý hay còn gọi là huệ hòa bình được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene tuyệt vời từ không khí. Đây là dòng cây hợp mệnh thủy có thể trồng thuỷ sinh hoặc đất tuỳ theo ý thích của bạn. Nó thích hợp với gia chủ mệnh thủy, giúp công việc ổn định và thăng tiến

cây-hợp-mệnh-thủy

Cây Phát Tài. Đặc điểm của cây Phát Tài đó là có thể sống trong môi trường khắc nghiệt, luôn giữ được dáng thẳng và hiên ngang. Vì vậy theo phong thủy, nếu người mệnh Thủy trong cây Phát Tài sẽ mang đến năng lượng dồi dào và yên bình cho gia đình. Nó hỗ trợ cho người mệnh Thủy rất tốt trong công việc, đặc biệt là sự nghiệp, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió

Cây cọ Nhật: Theo phong thủy, loại cây cảnh mini để bàn này giúp gia chủ hút tài, giữ lộc. Nó đặc biệt hợp với người mệnh Thủy, mang lại phú quý cho những người mệnh này. Ngoài ra, cọ Nhật còn rất được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng vì vẻ ngoài thanh nhã và đặc biệt là cây có tác dụng hút khí độc, lọc sạch không khí trong nhà.

Cây lưỡi hổ: Nếu chấm điểm năng lượng phong thủy thì cây lưỡi hổ đạt điểm 9 chẳng cây nào đạt điểm 10. Ngoài ra nguồn năng lượng bảo vệ của nó cũng được đánh giá cao không kém. Bên cạnh đó, cây lười hổ còn là cây hợp mệnh thổ nữa đấy, ai mệnh thổ cũng nên trồng cây này nhé!

Bạn có thể đặt cây ở nơi làm việc, hoặc phòng khách, phòng ngủ đều được. Đặt ở bàn cá nhân hay phòng khách giúp chiêu tài hút lộc cho gia chủ. Còn ở phòng ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu vì khả năng cung cấp nguồn oxy cực lớn.

Trong phong thủy, Cây Phát Tài Búp Sen thủy sinh tượng trưng cho sự thanh khiết, có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ. Bởi vậy, đây là món quà độc đáo khi mừng tân gia cũng như trưng bày trong nhà ở.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau