Trang chủ xs Giờ Hợi là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Hợi

Giờ Hợi là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Hợi

24/08/2019

Giờ Hợi là mấy giờ? Người sinh giờ Hợi có đặc điểm và vận mệnh như thế nào? Để hiểu rõ hơn về câu hỏi này và tìm câu trả lời. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ được biết chính xác giờ Hợi là mấy giờ và người sinh ra giờ Hợi sẽ tốt hay xấu.

Trước khi tìm hiểu giờ Hợi là từ mấy giờ đến mấy giờ, chúng ta sẽ cùng khám phá cách tính giờ của người xưa. Qua đó mỗi người sẽ nắm được tất cả các giờ trong ngày chứ không riêng gì giờ Hợi cả.

Theo phong thủy thì từ xưa đến nay ông cha ta thường quan sát các con vật trong 12 con giáp, từ đó suy ra quy luật hoạt động của nó và lấy khung giờ đó mang theo tên con vật tại thời điểm đó..

Ví như:  giờ Dậu là mấy giờ thì là khoảng từ 17h – 19h vì khung giờ này là lúc con gà đi ngủ, hay giờ Tuất là mấy giờ thì từ 19h – 21h vì giờ này chó phải thức canh nhà,

Vậy, câu trả lời giờ Hợi là mấy giờ thì giờ Hợi là khung giờ từ 21h – 23h, đây là lúc con lợn ngủ say nhất trong ngày.

Ngoài ra, trong giờ Hợi thì đầu giờ Hợi là từ 21h – 21h40, giữa giờ Hợi từ 21h40 – 22h20 và cuối giờ Hợi từ 22h20 – 23h.

gio-hoi-la-may-gio

Giờ Hợi là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Hợi

Giờ Hợi là mấy giờ thì đây là lúc heo ngủ sâu nhất. Tượng vật của giờ Hợi là con Heo. Biểu tượng có nghĩa là rễ cỏ. Âm dương Ngũ hành thuộc Âm Thủy.

Bạn biết không? những người được sinh vào giờ Hợi thì họ phần chính đều là những người sống chân thành, hiền lành và nhiệt tình với tất cả mọi người. Nữ giới sinh trong giờ hợi thường khá khéo tay, họ thích hợp với các lĩnh vực văn học, nghệ thuật. Người giờ hợi khi vào các tuổi 11, 26, 36, 59, 56 và 78 cần nhớ cẩn trọng bởi có thể gặp điều không may mắn.

Bên cạnh đó, người sinh giờ Hợi cũng như người sinh các giờ khác, đều phân ra đầu, giữa cuối sẽ mang những vận mệnh khác nhau. Cụ thể là:

Nếu bạn được sinh vào đầu giờ Hợi 21h00-21h40: người sinh vào giờ này sẽ có mệnh khắc mẹ, tính tình hòa đồng, rộng lượng, phóng thoáng nhưng chỉ hay thân thiết với người ngoài, lúc nhỏ khó khăn sau mới an nhàn.

Nếu bạn được sinh vào giữa giờ Hợi 21h40-22h20: người sinh vào giờ này sẽ có mệnh không bị khắc phá, trí tuệ thông minh nhưng nóng tính, cuộc đời an nhàn, ít phải lo nghĩ nhất là chuyện tiền nong.

Nếu bạn được sinh vào cuối giờ Hợi 22h20-23h00: người sinh vào giờ này sẽ có mệnh khắc cha, sống lương thiện nhưng khó gần với người thân, thời trẻ hay vấp váp, dính phải chuyện thị phi. Trung niên mới được an nhàn

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau