Trang chủ xs Giờ Ngọ là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Ngọ

Giờ Ngọ là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Ngọ

24/08/2019

Giờ ngọ là mấy giờ? ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu giờ tỵ là mấy giờ thì ngày hôm nay chúng ta cùng đi xem giờ ngọ là mấy giờ? Người sinh giờ ngọ sẽ là người như thế nào nhé! 

Theo phong thủy cho biết cách tính dựa trên Can chi, thuộc Hệ chi thì một ngày có 12 giờ, mỗi giờ tương ứng với 2h hiện nay. Mỗi một giờ còn được chia ra thành đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

Khi hỏi giờ ngọ là mấy giờ ? thì câu trả lời dành cho bạn sẽ là : Giờ ngọ nằm trong khoảng từ 11h – 13h.

Nếu chỉ xem ngày và chọn giờ thì chỉ cần biết chính Ngọ sẽ rơi vào 12 giờ trưa và có thể chia làm 3 đoạn cụ thể :

+ Nếu bạn sinh vào khởi ngọ tức là giờ bắt đầu giờ ngọ, 11 giờ đến 12 giờ trưa

+ Khi bạn sinh vào đúng chính ngọ là 12 giờ trưa, có lẽ nhiều người biết điều này hoặc đã xem ti vi, lúc này mặt trời lên đúng thiên đỉnh luôn

+ Còn khi bạn sinh vào lúc mãn ngọ là gần hết giờ ngọ, khoảng từ 12 giờ đến 13 giờ trưa

gio-ngo-la-may-gio

Giờ Ngọ là mấy giờ? Khái quát người sinh giờ Ngọ

Có lẽ bạn chưa biết khi trời đứng bóng thì dương tính sẽ cao và ngựa là loài có dương tính cao nhất trong 12 con giáp nên Ngọ được xếp vào giờ này. Ngọ thuộc tháng Năm, biểu tượng độ lớn của vạn vật đã trưởng thành, sung mãn. Đây là giai đoạn bắt đầu trưởng thành của một dự án hay một sự vật hiện tượng trong năm

Nhiều khi khi đi xem tử vi phong thủy thì khi sinh vào giờ ngọ khó nuôi bởi đó là giờ quan đi tuần. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy, mọi người tránh vì điều này mà hoang mang lo lắng.

Theo các nhà phong thủy thì chỉ khi đứa trẻ sinh ra vào các giờ xấu như “quan sát, tướng quân, dạ đề, hay diêm vương..” mới khó nuôi và cuộc sống trắc trở, khó khăn. Do đó, người sinh tuổi ngọ không thuộc giờ xấu này thì mọi thứ đều ổn định và con bạn dễ nuôi nhé!

Bên canh đó, người sinh tuổi ngọ vận mệnh cũng phụ thuộc vào từng khung giờ sinh

Nếu bạn sinh vào đầu giờ Ngọ 11h00-11h40: khi bạn sinh vào khung giờ này thường có cuộc sống nhàn hạ, không mấy đau khổ trong cuộc sống, bản tính thương người, tính cách khảng khái, trí tuệ thông minh. Họ nên lập nghiệp càng xa càng tốt.

Nếu bạn sinh vào giữa giờ Ngọ 11h40-12h20: khi bạn sinh vào khung giờ này có phần không được sung sướng như các khung giờ khác của giờ Ngọ nhưng có số khổ trước sướng sau. Nếu cố gắng, mọi thứ sẽ có kết quả tốt.

Nếu bạn sinh vào cuối giờ Ngọ 12h20-13h00: nếu sinh vào khung giờ này thì bạn có mệnh khắc mẹ, họ có cuộc sống tương đối khó khăn trong con đường sự nghiệp nhưng nói chung, họ có tài lộc rất tốt về sau.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau