Trang chủ xs Giờ Sửu là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Sửu

Giờ Sửu là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Sửu

24/08/2019

Bạn biết không? Theo phong thủy tính theo 12 con giáp thì giờ sửu là mấy giờ tức là giờ trâu kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng mang hàm ý đây là giờ trâu đang nhai lại và chuẩn bị đi cày.

Bên cạnh giờ Tý là mấy giờ thuộc canh 3 thì tương tự như giờ sửu ngày được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Sửu từ 1h đến 3h sẽ là canh 4. Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ sửu.

Giờ Sửu là mấy giờ? Tính cách những người sinh giờ Sửu

Theo các chuyên gia cho biết những người sinh vào tuổi Sửu thì duyên với cha mẹ tương đối mỏng, tức là ít được ở gần cha mẹ hoặc dễ có điều xung khắc.

Tuy nhiên những người sinh giờ sửu lại là mẫu người có phẩm chất cao quý, trong phát triển sự nghiệp dễ có khuynh hướng trở thành người có quyền thế, được hưởng phúc lộc. Và vận hạn sẽ rất dễ xảy ra vào các năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi. Do đó, cần phải làm từ thiên, thành tâm để giảm bớt đi vận hạn của mình nhé!

Giờ sửu là mấy giờ? Nếu bạn là nữ giới mà lại được sinh vào giờ này thì vợ chồng dễ vì tính cách hoặc công việc, gia đình mà phải ở cách xa hai nơi.

gio-suu-la-may-gio

Tuy nhiên, người chồng lấy nữ sinh giờ sửu lại có tính cách luôn coi mình là số 1 và vượt trội hơn mọi người, tình cảm lúc nồng ấm lúc lại lạnh lùng, không muốn bỏ ra mà chỉ muốn nhận về phía mình. Vì vậy, sau khi kết hôn, người phụ nữ sinh vào giờ Sửu dễ trở thành người mẹ phải lo nghĩ nhiều. Bởi luôn phải tìm cách làm hài lòng nửa còn lại vô lo vô nghĩ của mình.

Ngoài ra, giờ sửu là mấy giờ? những người sinh vào giờ sửu cũng được chia thành những khung giờ đầu, giữa, cuối thì sẽ mang những bản mệnh khác nhau. cụ thể như:

Nếu bạn sinh vào Đầu giờ Sửu: Đầu giờ cha mẹ song toàn. Anh em đắc lực họ hàng đông vui.. Hai mươi tuổi đã nên người. Kiêm toàn văn võ nên trang anh tài. Thành công mọi thứ gia đình hạnh phúc bạn đều có cả

Nếu bạn sinh vào giữa giờ Sửu: Giữa giờ cha mẹ song toàn. Tiền vận vất giả gian nan nhiều lần.. Anh em nào kẻ cậy trông. Một mình xung đột lập thân vẫy vùng. Sinh vào giờ này thì bạn chỉ yên bề mỗi gia đình, anh em người nương nhờ được người không? Cuộc sống tự lập muôn vàn khó khăn.

Còn nếu bạn sinh vào cuối giờ Sửu: Cuối giờ khắc cha tuổi nầy . Tiền vận cực khổ gian truân hiểm nghèo. Bốn mươi tuổi lộc tốt tươi. Trở về hậu vận vinh hoa hơn người. Sinh giờ này thì hơi khắc với cha, tuy thiếu niên vất vả nhưng trung vận sẽ an nhàn hạnh phúc

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau