Trang chủ xs Giờ Tuất là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Tuất

Giờ Tuất là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Tuất

Giờ Tuất là mấy giờ? Người sinh vào giờ tuất có tính cách và bản mệnh như thế nào chắc hẳn là điều khá nhiều người muốn biết. Để hiểu rõ về vấn đề này. Chúng ta cùng giải mã bài viết này nhé!

Trước tiên để hiểu giờ âm lịch cũng như giờ Tuất là mấy giờ một cách chuẩn xác nhất thì phải hiểu bản chất vấn đề năm nhuận, năm thường, tháng đủ tháng thiếu, kể cả giờ giấc là sự sai lệch của quỹ đạo quay quanh mặt trời của trái đất, trái đất quay quanh mặt trời không phải theo dạng quỹ đạo tròn mà theo hình elip

Bên cạnh đó, theo phong thủy cho biết  về cách tính giờ theo can chi của người xưa và xem nó khác gì so với hiện tại. Để qua đó không chỉ giờ Tuất, mà bạn có thể nắm được tất cả các giờ còn lại ở trong ngày.

Bạn có biết người xưa thường lấy tên của các con vật gần gũi với người nông dân để đặt tên cho mỗi khung giờ, cách tính giờ dựa trên thói quen sinh hoạt của những con vật trong bảng 12 con giáp này. Ví dụ: Giờ Dậu là mấy giờ thì từ 17h – 19h được gọi là giờ Dậu vì vào thời gian này con gà chuẩn bị vào chuồng đi ngủ; hay từ 3h – 5h đêm được gọi là giờ Dần vì vào lúc này là con Cọp hung dữ nhất,

Do đó, câu trả lời cho giờ tuất là mấy giờ thì giờ Tuất là khoảnh khắc từ 19 giờ sáng đến 21 giờ tối

gio-tuat-la-may-gio

Giờ Tuất là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Tuất

Giờ Tuất là mấy giờ thì giờ tuất được gọi là giờ chó phải giữ nhà, là lúc xúc giác của Chó trở nên phát huy mạnh mẽ nhất. Đây là lúc khí Dương giáng xuống nhập vào lòng đất. Âm Dương Ngũ Hành thuộc Dương Thổ

Theo đó, theo phong thủy thì người sinh vào giờ Tuất thường là người thông minh, có cá tính, tính cách hòa đồng, nhanh nhẹn, hoạt bát, sống lương thiện, hay giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó mỗi người được sinh ra vào mỗi khung giờ khác nhau của giờ Tuất là mấy giờ cũng sẽ có sự khác nhau về vận mệnh, cụ thể như sau:

Nếu bạn sinh vào đầu giờ Tuất 19h00 – 19h40: mệnh khắc cha, là người sống lương thiện nhưng hay bị anh em thân thiết xa lánh, có số hưởng phúc về sau.

Nếu bạn sinh vào giữa giờ Tuất 19h40 – 20h20: mệnh khắc mẹ, không được người thân yêu quý nhưng hay được quý nhân giúp đỡ khi gặp chuyện khó khăn, hay phải lo nghĩ, buồn phiền. Càng về sau càng an nhàn.

Nếu bạn sinh vào cuối giờ Tuất 20h20 – 21h00: mệnh không bị khắc phá, là người thông minh, có cuộc sống tương đối ổn định tuy hồi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau