Trang chủ xs Cây hợp mệnh hỏa – Liệt kê những cây hợp mệnh hỏa

Cây hợp mệnh hỏa – Liệt kê những cây hợp mệnh hỏa

27/08/2019

Cây hợp mệnh hỏa? Mệnh hỏa nên chọn những cây nào để trong nhà, trong văn phòng thì tốt nhất cho bạn, Theo phong thủy Ngũ hành với Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì hành Hỏa tượng trưng cho lửa chỉ những vật có tính nóng, tỏa nhiệt, phát sáng với đặc tính linh hoạt, tràn đầy năng lượng ấm áp. 

Với đặc đểm của người mệnh Hỏa chính là tính nửa, nóng giận, do đó trong cuộc sống và ngay cả sự nghiệp của mình người mệnh Hỏa cần dung hòa bằnh nhiều phương thức. Trong đó, việc trồng cây cũng là phương pháp giúp người mệnh Hỏa cân bằng cuộc sống, tạo vượng khí và hút tài lộc.

Cây hợp mệnh hỏa? Người mệnh hỏa nên trồng loại cây nào

Cây Hồng Môn: Cây hợp mệnh hỏa thì đây là cây cảnh đầu tiên cực kỳ hợp với người mệnh Hỏa đó là cây Hồng Môn. Cây Hồng Môn có đặc điểm đó là có lá màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Cây Hồng Môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.Ngoài ra nó còn thể hiện tình cảm tươi đẹp và hạnh phúc lứa đôi

cay-hop-menh-hoa

Cây Kim Tiền: Là loại cây dễ sống và cực dẻo dai với chùm rễ to và cực thích ứng với môi trường. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và cây nhìn rất màu mỡ, nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương

Cây Bạch mã hoàng tử: Cây Bạch mã hoàng tử là cây hợp người mệnh hỏa, mệnh mộc. Cây mang lại may mắn và phú quý.

Cây Phú quý: Đúng như tên gọi, phú quý không chỉ là cây hợp mệnh Hỏa và còn là cây cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ. Cây có phần cuống lá và gân lá màu hồng hoặc đỏ. Đó là màu bản mệnh của Hỏa nên cây này rất phù hợp cho người mệnh Hỏa trồng trong nhà hay dùng làm cây cảnh văn phòng.

Cây hoa trạng nguyên: Theo phong thủy nhà ở, cây hợp mệnh hỏa thì hoa Trạng Nguyên với màu đỏ được cho là loại cây cảnh hợp với người mệnh Hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt thích hợp với khí hậu mát mẻ. Trưng loài hoa này trong nhà không chỉ gặp may mắn, con cái học hành đến nơi đến chốn mà còn giúp chủ nhân mệnh Hỏa thành đạt, cuộc sống no ấm quyền quý. Cây ưa mát, nên các bạn chú ý đặt trong bóng râm.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau