Trang chủ xs Cây hợp mệnh thổ ? Liệt kê những cây hợp mệnh thổ

Cây hợp mệnh thổ ? Liệt kê những cây hợp mệnh thổ

27/08/2019

Cây hợp mệnh thổ? Người mệnh thổ trồng cây gì để tốt nhất cho mình. Theo phong thủy Ngũ hành, vạn vật được cấu tạo nên từ năm nguyên tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong dó, hành Thổ  là nguồn sinh sôi của vạn vật, ôn hòa của đất, khoác lên màu vàng, nâu, là nơi nuôi dưỡng sinh vật

Bởi vì hành thổ tượng trưng cho đất. Vì vậy màu bản mệnh của người mệnh Thổ đó là màu nâu và vàng. Nếu bạn là người mệnh Thổ, bạn nên chọn những cây hợp mệnh thổ có sắc nâu và vàng để trồng sẽ rất tốt. Cùng tìm hiểu về những loài cây thích hợp cho người mệnh thổ nhé!

Cây hợp mệnh thổ? Những loại cây nào hợp mệnh thổ

Cây lưỡi hổ:  Cây hợp mệnh thổ thì đây được xem là vua của những loài cây lọc không khí, cây rất dễ trồng và chăm sóc. Cây thích nghi khá tốt với điều kiện thiếu nước và thiếu ánh sáng , cây phát triển khá tốt.  Đặc biệt vào ban đêm, cây cũng giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy. Chính vì thế, nó rất hợp với người mệnh thổ, giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất khi làm việc.

cay-hop-menh-tho

Lan Hồ Điệp  đây là loài cây hợp mệnh thổ thuộc họ nhà lan, cây sống khỏe mạnh chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt như nắng nóng, khô cằn, ẩm thấp, lạnh giá… cho dù như nào đi chăng nữa thì loại cây này cũng bung nở ra hoa đẹp, rực rỡ nhất. Cây Lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Đồng thời còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc và mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.

Lan quân tử: Đây là loài cây sống khỏe, chịu đựng được môi trường khắc nghiệt như khô hạn, ẩm ướt hay lạnh giá. Mang khí chất của người quân tử, cây Lan quân tử có nhiều điểm tương đồng với tính cách chính trực, trung thành và đáng tin của người mệnh Thổ.

Cây thịnh vượng có màu sắc rực rỡ với những chiếc lá to tròn xinh viên mãn kết thành hình bông hoa thu hút làm sang trọng và nổi bật không gian nội thất. Trong phong thủy cây thịnh vượng sẽ đem đến sự phát tài, thịnh vượng cho người mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ có thể trưng một chậu cây này lên bàn làm việc để thấy động lực và sự thay đổi nhé!

Cây Cung Điện Vàng mang lại may mắn cho người mệnh Thổ: Cây Cung Điện Vàng thu hút nhiều tài lộc và cả may mắn vào nhà, là loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thổ được nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là một sô loài cây hợp mệnh mộc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cây hợp mệnh hỏa để có cho mình những kiến thức chọn những loài cây phù hợp nhất với mình để được may mắn hơn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau