Trang chủ xs Cây kim tiền hợp mệnh gì? Ý nghĩa cây kim tiền với từng mệnh

Cây kim tiền hợp mệnh gì? Ý nghĩa cây kim tiền với từng mệnh

28/08/2019

Cây kim tiền hợp mệnh gì? Bạn đã biết chưa? Chúng ta thường nghe tới cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài là một giống cây cảnh hay được dùng để trang trí ở nhiều nơi như nhà, văn phòng….. Cây được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp lâu bền; mà còn bởi ý nghĩa phong thủy 

Hiện nay cây kim tiền phát tài được nhiều người xem là cây quý không chỉ đơn giản là cây cảnh đẹp mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng vào dịp tân gia hay đầu năm mới

Cây kim tiền hợp mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Với cây kim tiền hợp mệnh gì?, ý nghĩa của cây là mang may mắn và tài lộc. Cây đặc biệt thích hợp với người tuổi Tý. Những người tuổi Tý hay có tài lộc và biết tích góp tài sản tuy nhiên chưa biết cách đầu tư, nắm bắt cơ hội. Những người tuổi tý, cần đặt chậu kim tiền ở trong nhà hay ở trong phòng làm việc sẽ giúp tăng vận may mắn, vận khí cũng như tăng khả năng nắm bắt được cơ hội tốt để làm giàu.

Cay-kim-tien-hop-menh-gi

Theo phong thủy, Cây Kim Tiền hợp mệnh gì thì đây là cây mộc, tồn tại và phát triển. Trong đó có yếu tố thổ, trồng trong nước được xem là thủy và trồng trong chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Đây là những yếu tố tích hợp trong Cây Kim Tiền mang tính âm phù hợp với trang trí hiện đại theo phong thủy đó là tính dương.

Những màu sắc may mắn của người mang mệnh Kim bao gồm: trắng, vàng và nâu, màu giải hạn là xanh mộc (xanh lá cây). Do vậy, trồng cây kim tiền trong nhà là rất cần thiết cho những người mang mệnh Kim nhằm giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe tốt.

Đối với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc: Hai mệnh này rất phù hợp với cây Kim Tiền, vì cây thuộc Mộc tương hợp với chính mệnh Mộc, và hành Mộc thì tương sinh với hành Hỏa. Cực tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, 2 mệnh này rất hợp với cây kim ngân lượng nữa nhé

Người mệnh thủy: bạn nên sử dụng cây kim tiền hợp mệnh gì ở dạng thủy canh và trang trí vài viên sỏi trắng trong chậu, vì thủy là nước, màu trắng là hành kim, kim sinh thủy.

Người mệnh Thủy: Theo phong thủy nên chọn chậu cây màu trắng, hoặc vàng là màu tương trợ rất tốt. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Bên cạnh yếu tố phong thủy thì Cây Kim Tiền còn có tác dụng thanh lọc, làm sạch không khí rất hiệu quả. Đặc biệt là trong không gian có nhiều thiết bị điện tử, trên bàn làm việc có máy tính thì bạn nên đặt một chậu Cây Kim Tiền để không gian sống trong lành hơn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau