Trang chủ xs Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

01/09/2019

Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Thìn và những người mang tuổi Thìn. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhé!

Theo phong thủy nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn. Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy các tháng sinh

Ở bài trước chúng ta đã nghiên cứu về tuổi Mão sinh tháng nào tốt. Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhé!

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Thìn sinh tháng nào tốt thì vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có đất dụng võ, không gặp thời, ít người giúp đỡ, tay không dựng nghiệp.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

tuoi-thin-sinh-thang-nao-tot

Tháng 3 âm lịch là tháng sinh của người cầm tinh con Rồng đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn. Ôm trong mình nhiều hoài bão lớn, tham vọng ý chí ngất trời, có khả năng quản lý và lãnh đạo rất tốt. Người này có thể gây dựng được vị trí của mình từ trong khốn khó, giành được sự chú ý của đám đông.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 4: Nếu người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 4 thì có ý chí kiên cường sắt đá, có thể dời núi lấp biển, họ là những nhà lãnh đạo tài ba, gây dựng được danh tiếng vẻ vang khắp mọi nơi. Những người này sinh ra đã được hưởng số làm quan và thụ hưởng nhiều lộc của trời đất.

Người sinh năm Thìn sinh vào tháng 5: Vạn sự hanh thông, gặp nhiều thuận lợi trên đường đời.

Sinh tháng 6: Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào tiết Lập Thu là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh tháng 8: Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9: Người tuổi Thìn sinh tháng nào tốt thì tháng 9 âm lịch ôn hòa nho nhã, hiền lành đôn hậu. Tuy nhiên, cũng có lúc người này có phần cố chấp, ngang ngạnh, song vẫn kiểm soát được bản thân. Khí chất bộc lộ ra ngoài thể hiện tài trí hơn người, khiến những kẻ xung quanh đều phải kinh ngạc.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 10: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 10 thường có tính cách dịu dàng, hòa nhã, nhưng đôi khi chính nét tính cách này lại khiến họ ỷ lại, dù là người có tài trí nhưng lại không ham thích lao động chân tay, họ thường dễ nản chí trước khó khăn, thường bỏ lỡ mất những cơ hội tốt trong cuộc đời mình, những thành quả họ đạt được chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Người sinh năm Thìn sinh vào tháng 11: Có lầm nhưng hưởng ít, có chí nhưng khó có điều kiện thực hiện, hay gặp bế tắc.

Sinh tháng 12: Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau