Trang chủ xs Tuổi Dần sinh tháng nào tốt – Xem Phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Dần sinh tháng nào tốt – Xem Phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Dần sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Dần và những người mang tuổi Dần. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Dần sinh tháng nào tốt nhé!

Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi dần là những người sinh năm: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

Tuổi Dần sinh tháng nào tốt –  Phong thủy 12 tháng sinh

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về người tuổi sửu sinh tháng nào tốt. Ở bài này chúng ta tiếp tục nghiên cứu về người tuổi Dần sinh tháng nào tốt nhé. Cụ thể là:

Sinh tháng 1: Người tuổi Dần sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 1 vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Sinh vào tháng 3: Với những người sinh vào tháng này thì thường có số uy quyền, có khả năng gây dựng sự nghiệp vĩ đại, hiển hách, cũng có đủ khả năng để tiếp nối sự nghiệp của tổ tông để lại.

tuoi-dan-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận lợi.

Sinh tháng 5: Người tuổi dần sinh tháng nào tốt thì nếu bạn sinh tháng 5 thì có Tính cách mạnh mẽ và ưu mạo hiểm. Đây là những con người chính trực và giàu lòng nhân ái. Tuy nhiên họ lại khá cổ hủ và là con người cố chấp. Trong sự nghiệp những người này rất thành công, có số hưởng phúc. Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng 8: Những người tuổi dần sinh tháng nào tốt thì sinh vào tháng này khá ôn hòa, cũng rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng có khả năng nhìn xa trông rộng, họ giỏi trong việc giao tiếp, cũng giỏi chuyện quản lý. Những người sinh tháng này nếu theo nghiệp văn thì chắc chắn có thể trở nên nổi tiếng vô cùng.

Sinh tháng 9: Người tuổi Dần sinh tháng nào tốt thì nếu sinh vào tháng 9 vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn

Sinh tháng 10 Những người này tính cách thoải mái, dễ chịu, sống có tinh thần trách nhiệm, coi trọng tình cảm, bạn bè. Giỏi trong giao tiếp nên quan hệ xã hội rộng. Trong cuộc sống gặp nhiều cản trở. Sự nghiệp không thuận lợi, đường tình duyên cũng lắt léo.

Sinh tháng 11: Sinh tiết Đại Tuyết, là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường. Nên đề phòng và chế ngự những điều xấu

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau