Trang chủ xs Tuổi Mão sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Mão và những người mang tuổi Mão. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Mão sinh tháng nào tốt nhé!

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão. Năm Mão: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Sinh tháng 1: Người tuổi Mão sinh tháng nào tốt thì sinh vào tiết Lập xuân thường có vận tốt nhưng phải bôn ba khắp nơi, ít được thảnh thơi.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng 2: Theo phong thủy những người được sinh ra vào tháng này thường là được hưởng nhiều hạnh phúc khi đã về già. Họ có một cuộc đời với khá nhiều thăng trầm.

Người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch thông minh lanh lợi, tư duy phóng khoáng, nhạy bén, có tầm nhìn xa, có chí hướng hơn người. Xem vận mệnh của người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch, đây là người có tiền đồ rộng mở, công danh sự nghiệp thành công, có quyền lực hơn người.

tuoi-mao-sinh-thang-nao-tot

Người sinh năm Mão sinh vào tháng 4: Danh lợi như ý, vạn sự hanh thông, con cháu đề huề.

Sinh tháng 5: Sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn. Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng. Nên xem Những Con giáp cười không khép miệng vì cả năm có quý nhân phù trợ trong năm 2018

Sinh tháng 6: Là người phong thái tôn nghiêm, có tài quản lý. Số có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào Lập Thu, tiết đẹp khí tốt. Là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ lập nên nghiệp lớn. Nếu là nữ giới sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8: Người tuổi Mão sinh tháng nào tốt thì  sinh tháng 8 8 có bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành, nghĩa hiệp. Số phận may mắn, luôn vượt qua được gian khó, sự nghiệp dễ thành.

Sinh tháng 9: Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ. Sinh vào tháng này trong năm, ý chí của người tuổi Mão không được kiên cường cho lắm. Họ có chút gì đấy an phận thủ thường, thiếu dũng khí tiến lên phía trước, càng không thể coi là hãnh tiến, cũng không có ý thức tiết kiệm tiền bạc. Sống thờ ơ, lười biếng, mọi sự đều nghe theo số trời định sẵn, không mấy khi cố gắng hết mình để giành được những gì mình muốn

Những người tuổi Mão sinh vào tháng 10: Những người được sinh ra vào tiết lập đông, tháng này thường dịu mát nên sinh ra những người thanh cao, số được trường thọ và no đủ, cả đời được thuận lợi. Nhưng cũng có nhiều khi gặp phải nguy hiểm, tuy nhiên nếu có thể kiên trì thì có thể vượt qua được khó khăn, mọi việc sẽ được tốt đẹp.

Sinh tháng 11: Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn. Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, có chí nhưng không gặp thời, hay âu lo phiền muộn.

Sinh tháng 12: Tuổi Mão sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 12 sẽ không được tốt bởi Số nghèo khó, khắc cha mẹ, anh chị em. Nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau