Trang chủ xs Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

01/09/2019

Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Ngọ và những người mang tuổi Ngọ. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt nhé!

Theo phong thủy nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt thì hôm nay ở bài này chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt nhé!

Sinh tháng 1: Người tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt thì sinh vào tháng 1 âm may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người này lại nằm ở chỗ, tuy tính tình cương trực nhưng có phần hơi bảo thủ, an phận thủ thường, không có chí cầu tiến, không ham học hỏi.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường thông minh, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc đời cũng không tránh khỏi những rủi ro

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 3: Người tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt thì sinh vào thời gian này thường là những người có tinh thần can trường, nghĩa khí hơn người. Đa số họ đều đạt được thành công vẻ vang trong sự nghiệp, công danh và được mọi người kính nể.

tuoi-ngo-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng 4: Sinh vào tháng này số phải bôn ba, khổ cực, không được người giúp, khó giữ tiền của. Tuy nhiên, nếu không ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 5 âm hoàn toàn có thể có được sự nghiệp rực rỡ huy hoàng, tuy nhiên tiền đề là họ phải chấp nhận đổ nhiều mồ hôi nước mắt, cố gắng hết sức mình, dù thất bại cũng không nản lòng. Hậu vận tốt đẹp, cuộc sống an khang hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời mệt mỏi, họa phúc đan xen, về già mới được bình an.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì mang nhiều đặc tính thuận lợi do đặc tính mát mẻ, ôn hòa. Họ có tính cách khá dễ chịu, biết chiều lòng người khác và được vị nể nên rất dễ đạt được thành công trong cuộc đời.

Sinh tháng 8: Là người can đảm, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn

Sinh tháng 9: Cuộc đời của họ khá bình thường, bản thân chú Ngựa này cũng không có ý chí, lý tưởng gì to lớn, chỉ muốn bình an trải qua một ngày, không mong chờ cầu tiến. Họ có tài nhưng không muốn nỗ lực cố gắng nhiều, không có mục tiêu phấn đấu.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tiết Lập Đông là người có nhiều biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 11: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thường phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc đời vì không có duyên được quý nhân phù trợ. Dù vẫn được hưởng phúc đức nhưng cả cuộc đời phải trải qua biết bao thăng trầm.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 12 có ý chí và nghị lực phi thường, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngại khó ngại khổ, không sợ gian nan, không sợ thất bại. Người tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt thì tháng này họ sẽ được yên bề về hậu vận

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau