Trang chủ xs Tuổi Mùi sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Mùi sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Mùi sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Mùi và những người mang tuổi Mùi. Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Mùi sinh tháng nào tốt nhé!

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Mùi. Năm Mùi: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Tuổi Mùi sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Tháng 1: Tuổi mùi sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 1 thì đây là người có tài, mưu trí, thông minh và nhanh nhẹn, có đầu óc logic, khoa học. Luôn năng động, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, tính tình thân thiện, cởi mở, hoạt bát nhưng cũng rất tỉ mẩn, cẩn thận. Tuy nhiên, đôi khi họ lại thiếu sự chín chắn và quyết đoán.

Sinh tháng 2: Theo chuyên gia phong thủy nếu sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Ở nhà có cha mẹ anh em tương trợ, ra ngoài lại có bạn bè nâng đỡ, dường như con giáp này gặp rất nhiều điều may mắn và thuận lợi, cũng chẳng lo bị dồn đến bước đường cùng bởi khó khăn.

tuoi-mui-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng 3: Tiết Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi Mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người ngưỡng mộ. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

Sinh vào tháng 4: Những người tuổi Mùi sinh tháng nào tốt thì sinh tháng này hiểu sau biết rộng, có ý chí quyết tâm kiên cường, cho dù vấp ngã vẫn có thể vượt qua không lo gian khổ. Mặc dù tài phúc, lợi lộc đến chậm và có thể chịu đại nạn nhưng về tổng thể thì vẫn số sung sướng, đời con cháu được hạnh phúc, thành công

Sinh tháng 5: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo, quản lý. Họ có số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi, mọi việc như ý. Ngoài ra, họ còn sống rất có tâm nên được mọi người kính nể, mến mộ.

Sinh tháng 6: Số tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình, trung thành, chính trực, trọng chữ tín. Sinh tháng này được phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ.

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu cho nên người tuổi này là người có suy nghĩ thông thái, mưu trí và tài lược, sống có chí khí và đáng được coi trọng. Mọi việc như ý, gây dựng được cơ nghiệp lớn, đón nhiều may mắn, tài lộc, gia đình hưng thịnh.

Sinh tháng 8: Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm cuộc đời phải trải qua nhiều điều trắc trở, không ít điều hung hiểm bủa vây. Điều cần chú ý nhất chính là đề phòng tiểu nhân hãm hại, thị phi đeo bám.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, người tuổi Mùi thường phải gian nan lập nghiệp mới có được thành công. Nên đề phòng bệnh tật và miệng lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống sẽ được bình yên, vui vẻ.

Sinh vào tháng Mười (Lập Đông ): Là người có trí tuệ, logic. Mặc dù cuộc đời không được giàu có, sung sướng nhưng số mệnh khá tốt, con đường quan chức phát triển theo hướng tích cực, có nhiều bằng hữu, trọn đời yên ấm, an vui.

Sinh tháng 11: Ngày sinh rơi vào tiết Đại Tuyết, số tuy được lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt.

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Số tự thân lập nghiệp, không được trợ giúp. Người này phải kiên trì và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời mới được hưởng phúc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau