Trang chủ xs Tuổi thân sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi thân sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Thân sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Thân và những người mang tuổi Thân . Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Thân sinh tháng nào tốt nhé!

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân. Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Tuổi Thân sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Sinh vào tháng 1:  người tuổi thân sinh tháng nào tốt thì sinh vào tháng này sức khỏe tốt, sinh lực dồi dào, là người hào sảng, phóng khoáng, cũng rất ngay thẳng chính trực. Tuy ra ngoài xã hội có quý nhân nâng đỡ song chẳng được nhờ lộc tổ tiên, cha mẹ anh em trong nhà cũng không giúp đỡ được nhiều, tự lực cánh sinh là chính.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người tuổi Thân sinh vào tháng nào tốt thì sinh tháng này sẽ là tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng 3: Tiết thanh minh sẽ sinh ra những người tài giỏi, có được vận mệnh tốt, được hưởng phúc cả đời, có được một cuộc sống khá no đủ, cũng được sống an nhàn và tự tại, có một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp, có được nhiều người bạn hữu. Tuy nhiên thì những người sinh ngày này lại không phải là người phù hợp để làm những công việc liên quan đến chân tay, nhưng nếu họ chọn theo đường kinh doanh, buôn bán thì chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi lộc.

Sinh tháng 4: Số này tuy vất vả, khó khăn nhưng có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối.

Sinh tháng 5: Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

tuoi-than-sinh-thang-nao-tot

Sinh vào tháng 6: Theo phong thủy con giáp này sống phiêu diêu tự do tự tại, không để ưu phiền sống qua ngày. Bản mệnh được bố mẹ hỗ trợ, anh em yêu thương nhưng đó chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần, còn tiền tài thì không giúp được nhiều mà toàn bộ do tuổi Thân tự dựa vào chính sức mình để làm ra.

Sinh tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân có tính cách điềm đạm, có quý nhân phù trợ và cuộc sống bình yên, no đủ, không phải trải qua quá nhiều sóng gió.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng 9: Những người được sinh ra vào tháng này thường là những người rất chính trực, họ có tài năng và nghị lực, cũng có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật. Tuy nhiên thì họ cũng là người khá nóng vội, vì vậy nhiều khi trong cuộc đời sẽ vấp phải nhiều trở ngại dẫn đến tổn thất.

Sinh tháng 10: Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nên kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc.

Người sinh năm Thân sinh vào tháng 11: Tính khí cương cường, cuộc đời thăng trầm bất định, chưa rõ ý chí vươn lên, hay gặp buồn phiền.

Người tuổi Thân sinh tháng 12 âm là tiết Tiểu Hàn trong năm. Khí trời lạnh giá khiến cho con người mất cảm giác an toàn, hay thay đổi, dao động. Họ sống bản năng, không có nhiều mưu mô, cũng chẳng có tham vọng gì, nhưng may mắn thánh nhân đãi kẻ khù khờ, vẫn có cuộc sống bình an khi về già.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau