Trang chủ xs Tuổi Tuất sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

Tuổi Tuất sinh tháng nào tốt – Xem phong thủy 12 tháng sinh

02/09/2019

Tuổi Tuất sinh tháng nào tốt là câu hỏi của nhiều người muốn sinh con tuổi Tuất và những người mang tuổi Tuất . Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình câu trả lời về người tuổi Tuất sinh tháng nào tốt nhé!

Theo phong thủy nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất. Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Tuổi tuất sinh tháng nào tốt – Giải mã 12 tháng sinh

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, thì ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tuổi Tuất sinh tháng nào tốt và ý nghĩa từng tháng sinh. Cụ thể là:

Sinh tháng 1: tuổi tuất sinh tháng nào tốt thì sinh tháng 1 bạn sẽ Là người đôn hậu, thân thể khỏe mạnh, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.ư

Sinh tháng 2 : bạn là người có sự nhạy bén mà không phải ai cũng có được, có trực giác và khả năng phán đoán rất chuẩn, là vũ khí tốt để đi đến thành công. Được quý nhân phù trợ, con đường phía trước hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều lần

Sinh tháng 3: Sinh tháng này thường là người thanh tú, phong lưu, thông minh, tài năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

tuoi-tuat-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không giàu sang nhưng có nhiều niềm vui và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh tháng 5: Tiết Mang Chủng sinh ra những người có hoàn cảnh phức tạp, thường rất dễ gặp phải tai họa. Vận số của họ khá mỏng manh, nhưng về hậu vận cũng được bình an.

Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh tháng nào tốt thì bạn sinh vào tháng 5 vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống no đủ.

Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được giúp đỡ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được đau buồn.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này thường là người tự trọng, thông minh, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.

Sinh tháng 9:  có tư tưởng cởi mở, thích khám phá những điều mới lạ, yêu ghét phân minh nhưng lại không giỏi ăn nói. Họ không quen đè nén cảm xúc, có chuyện gì cũng thể hiện ra nên dễ đắc tội với người khác.

Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 11: Là người cần cù, chăm chỉ, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.

Sinh tháng 12: Tháng này sinh ra những người rất nghiêm khắc, là người có uy thế khá lớn. Số vận của họ khá thuận lợi, đường công danh dễ thành, có phúc thọ dài lâu, cũng được hưởng lộc an nhàn, có gia thế hưng vượng, và có của cũng dễ giữ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau