Trang chủ xs Mắt phượng mày ngài – Xem phong thủy tướng mắt phượng mày ngài

Mắt phượng mày ngài – Xem phong thủy tướng mắt phượng mày ngài

Mắt phượng là gì? Mày ngài là gì? Đặc điểm và phong thủy của người có mắt phượng mày ngài là như thế nào? Để hiểu rõ được ý nghĩa của mắt phượng mày ngài cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Mắt phượng mày ngài là gì?

Mắt phượng là một đôi mắt đẹp, nó là một trong những chuẩn mực đánh giá vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

Mày ngài còn được gọi là mày ngọa tằm, có độ dài phủ qua chiều dài của mắt, trong đó, khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón rưỡi, nhỏ hoặc lớn hơn đều không tốt.

Tóm lại, theo chuyên gia phong thủy mắt phượng mày ngài chỉ người có đôi mắt và bộ lông mày dày đẹp quyến rũ, nhìn có lực hút với người bên cạnh khi nhìn vào đôi mắt đấy

Mắt phượng mày ngài có đăc điểm:

Chiều ngang hẹp tạo cảm giác mắt dài ra. Đuôi mắt hơi xếch lên trên một chút. Tròng đen trong, rất sáng và nhiều hơn tròng trắng, có sự phân chia rạch ròi với nhau. Đôi mắt có 2 mí rõ ràng Tầm nhìn xa rất chuẩn (rất ít trường hơp mắt phượng bị cận).

Mày ngài hay còn gọi là mày ngoa tằm, là kiểu chân mày “tướng” hình thanh đao. Mày ngoạ tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm.

Mắt phượng mày ngài là gì?

Xem phong thủy tướng mắt phượng mày ngài

Phong thủy người có đôi mắt phượng

Tướng mắt phượng đỏ (hay còn gọi là đan phụng): Những người sở hữu đôi mắt này thường có Ngư Vĩ dài, cong nhẹ lên trên. Hái mí mắt rất đẹp, không quá lệch nhau. Đôi mắt này lúc nào cũng như đang mỉm cười, ánh mắt trơn ướt vừa phải và không giao động.Những người này được thiên phú tài văn chương hơn người.

Mắt đuôi phượng về đêm (Dạ phụng nhãn) Đối với đôi mắt đôi phượng về đêm cũng được đánh giá là gần giống với đan phụng nhãn nhưng đặc trưng đôi mắt này có phần nhỏ hẹp, dài hơn. Đối với những người sở hữu đôi mắt dạ phụng nhãn không chỉ là những người có tài về văn chương mà còn là những người đại lượng, khoan dung không câu nệ tiểu tiết nên được rất nhiều người yêu quý. Hậu vận về sau không ở mức quá giàu có nhưng cũng không phải lo lắng tiền bạc.

Minh phụng nhãn (Mắt phượng gáy): Chỉ những đôi mắt dài, trông khá buồn, phần đuôi mắt chếch lên trên nhìn khá rõ. Sở hữu Minh phụng bạn cũng có được cuộc sống khá bình yên. Đặc biệt vào trung vận sẽ phất lên đến đỉnh cao của sự quyền quý, tiền tài

Phong thủy người có lông mày ngài

Người được xem là tướng tốt nếu có mày ngài và sẽ là người có chức danh rất lớn và giỏi võ nghệ. Đồng thời họ là những người có tính tình thẳng thắn và bộc trực hay giúp đỡ người khác. Họ sẽ là những người rất thành công trong cuộc sống.

Những người sỡ hữu cặp mày ngài này nếu là nam giới thì sẽ rất cuốn hút mạnh mẽ đối với đối phương. Nếu là nữ giới thì sẽ rất mạnh mẽ, thông minh và xinh đẹp rất được nhiều người theo đuổi.

Trên đây là những đặc điểm phong thủy dành cho người mắt phượng mày ngài. Để có thêm những thông tin bổ ích bạn hãy theo dõi website của chúng tôi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau