Trang chủ xs Cung phu thê là gì? Luận giải cung phu thê qua lá số tử vi

Cung phu thê là gì? Luận giải cung phu thê qua lá số tử vi

Bạn thường nghe người ta nói vợ chồng có cung phu thê. Vậy cung phu thê là gì? Luận giải cung phu thê như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Cung phu thê là gì? Luận giải cung phu thê

Theo chuyên gia phong thủy cung Phu Thê là cung đặc biệt của mỗi lá số vì đó là cung của 1 đối tượng khác nhưng lại đi theo mình suốt đời, là nơi quyết định hạnh phúc gia đạo của mỗi người

Về việc giải đoán cung Phu thê, các vị cao thủ Tử vi từng cho biết ý kiến trên Khoa học huyền bí. Về số phận chúng tôi, công việc thuật kinh nghiệm trở nên dễ dàng hơn sau khi các cụ cao thủ đã cho kinh nghiệm của mình. Sau đây chúng ta cùng luận giải cung phu thê qua lá số tử vi nhé!

cung-phu-the

Luận giải cung phu thê qua Tử Vi.

– Phối ngẫu cung phu thê là có sự thống trị khống chế ham muốn dục vọng, cũng thích có trách nhiệm, Hóa Quyền, chủ thê đoạt phu quyền. Hôn nhân tuy không được như ý cũng không dể nói lời chia tay ly hôn.

– Ngộ Cát, là nữ thì chủ phu vinh, là nam thì chủ thê có khí khái của trượng phu. Ngộ Hung, cận nội tâm thống khổ, nhưng biểu hiện ngoài mặt thì khoan dung.

– Độc tọa Tý Ngọ, vô Cát, hoặc gặp mặt nhau thì ít còn phân ly thì nhiều, hoặc bằng mặt nhưng không bằng lòng, hoặc sự hứng thú bất đồng, hoặc phối ngẫu có ẩn tật khó nói ra. Tọa Tý phối ngẫu hướng nội, tọa Ngọ thì phối ngẫu dấn thân theo sự nghiệp với chức nghiệp mang tính đặc thù. Nam thích nghi vợ nhỏ tuổi, nữ thì thích nghi chồng nhiều tuổi.

– Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung: hòa hợp trắng răng đến thuở bạc đầu. Vợ chồng đều khá giả, chung hưởng giàu sang. Cung này chỉ về người hôn phối nên dựa vào đó người ta có thể phần nào biết về tính cách, dung mạo, tài năng của người hôn phối trong lá số của mỗi cá nhân.

– Đơn thủ tại Tý: bình thường.

– Tướng đồng cung: vợ chồng đều cứng cỏi, ương ngạnh. Mới lấy nhau thường hòa hợp nhưng về sau lại hay có chuyện xích mích. Cả hai đều khá giả, chồng nên nhiều tuổi hơn vợ. Trai nên lấy vợ là trưởng nữ, gái nên lấy chồng là trưởng nam.

– Tử Phá, phần nhiều lấy vợ hơn tuổi, có thể có tình nhân bên ngoài. Nữ mệnh lấy chồng lớn tuổi. Vợ chồng gần ít xa nhiều, hoặc có sóng gió trắc trở.

– Tử Phủ, nội tâm thường có tâm sự giấu kín, hôn nhân muộn nhưng có thể sống mãi.

– Tử Tham, vợ có chí đàn ông, khó tránh hình khắc, nên kết hôn muộn. Người phối ngẫu nhiều tài nghệ, đời sống tình cảm thú vị. Gặp sát tinh thì trăng gió, gặp đào hoa có tình nhân ngoài, rồi cũng quay về. Phu thê vô chính diệu, đối cung có Tử Tham, tứ sát xung chiếu thì không có niềm vui gia đình

– Tử Vi Thiên Tướng đồng cung ở hai cung Thìn hoặc Tuất, là “Thiên La Địa Võng”, dễ xảy ra thay đổi bất ngờ. Vợ tuy có thể giúp chồng về sự nghiệp nhưng bạc tình. Nên kết hôn muộn. Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi.

– Tử Vi Thất Sát đồng cung là người phối ngẫu có thuật giữ chồng, có lực khai sáng, giỏi nói năng.

Trên đây là những luận giải về cung phu thê. Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình hãy theo dõi bài viết của chúng tôi mỗi ngày để có được cho mình những kiến thức về phong thủy nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau