Trang chủ xs Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh kim- mệnh kim hợp màu gì

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh kim- mệnh kim hợp màu gì

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh kim nên chọn loại đá nào, mệnh kim hợp với màu đá nào là tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về người mệnh kim hợp đá nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn đá phong thủy mệnh kim hợp nhất

Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Kim hay không. Thống kê trong mục cẩm nang phong thủy của chúng tôi, những người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

Nhâm Thân – 1932, 1992;

Ất Mùi – 1955, 2015;

Giáp Tý – 1984, 1924;

Quý Dậu – 1933, 1993;

Nhâm Dần – 1962, 2022;

Ất Sửu – 1985, 1925;

Canh Thìn – 1940, 2000;

Quý Mão – 1963, 2023;

ân Tỵ – 1941, 2001;

Canh Tuất – 1970, 2030;

Giáp Ngọ – 1954, 2014;

Tân Hợi – 1971, 2031.

đá phong thủy mệnh kim

Tính cách của người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bạn thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Cách chọn đá phong thủy mệnh kim hợp màu gì

Ngũ hành tương sinh (tương sinh mang ý nghĩa sinh trưởng, hỗ trợ, làm tốt lên):

Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy hết thì thì Hỏa sẽ tự tắt.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá. Mời bạn xem thêm đá phong thủy mệnh thủy nhé

Thủy sinh Mộc: Có Thủy nuôi dưỡng thì Mộc càng có thể phát triển.

Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, xám, ghi…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Về tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Nên chọn loại đá phong thủy mệnh kim nào?

Đá phong thủy mệnh kim nên chọn là đá tự nhiên trải qua hàng nghìn năm để hình thành nên sở hữu dương khí rất mạnh, chứ nguồn năng lượng lớn. Nên sở hữu đá phong thủy mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Trong các loại đá phong thủy mệnh kim thì đá thạch anh phù hợp với người mệnh Kim nhất. Nguồn năng lượng cực mạnh và tốt trong đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi trên công danh, ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đeo vòng tay đá phong thủy mệnh kim là đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau