Trang chủ xs Phật bản mệnh A Di Đà – Ý nghĩa phật bản mệnh A DI DA

Phật bản mệnh A Di Đà – Ý nghĩa phật bản mệnh A DI DA

Phật bản mệnh A DI ĐÀ – Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình. Do đó, sẽ có một bản mệnh riêng phù hộ. Để tìm hiểu về phật bản mệnh A DI ĐÀ, ý nghĩa của phật bản mệnh này, mời bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé

Giải mã ý nghĩa phật bản mệnh A DI ĐÀ

Theo phong thủy tâm linh tất cả các đức Phật đều phù hộ và bảo trợ con người, tuy nhiên tùy theo từng con giáp mà có những vị Phật tương ứng phù trợ riêng. Người tuổi Hợi và tuổi Tuất nên đeo mặt dây Phật bản mệnh A Di Đà để có được sự bảo trợ tốt nhất.

Phật bản mệnh A Di Đà hộ mệnh cho tuổi Tuất, Hợi:

Phật A Di Đà hay hoá độ chúng sanh từ cõi Ta bà đem về Tịnh độ rồi giáo hóa cho thành phật đạo. A Di Đà còn gọi là Vô Lượng Thọ có nghĩa là sống lâu vô cùng. A Di Đà có oai đức khôn cùng, có thệ nguyện rất lớn là độ cho kẻ chúng sanh, danh hiệu của Ngài rộng lớn, bao hàm hết con đường đi của phật đạo.

Theo kinh phật, hình tượng của Phật bản mệnh A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái.

phật bản mệnh a di đà

Trên thân ngài có mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh. Đây là vị Phật phù hộ riêng dành cho những người tuổi Tuất và Hợi này, giúp họ có được may mắn, bình an trong cuộc sống.

Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng Phật A Di Đà thường là: Thân màu đỏ, đầu đội bảo quan, búi tóc, thân mặc thiên y ngũ sắc, dưới là váy lụa, mang chuỗi ngọc trên người, có đầy đủ tất cả các loại trang nghiêm của Phật Báo thân

Phật A Di Đà có màu đỏ, tay phải cầm hoa sen, tay trái cầm chuông. Cánh hoa sen sáng bóng tượng trưng pháp môn Di Đà có thể khiến tâm người tu hành ôn hòa và tĩnh lại. Đồng thời, hoa sen còn tượng trưng cho chúng sinh ở cõi luân hồi, giống như hoa sen ở trong bùn nhơ mà không cấu nhiễm hôi tanh mùi bùn, một khi được khai ngộ, chúng ta có thể thoát khỏi sự thống khổ của luân hồi.

Tại sao nên đeo Phật Bản Mệnh A DI ĐÀ

Phật bản mệnh A DI ĐÀ được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Đeo bản mệnh Phật A DI ĐÀ bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

Bản mệnh Phật A DI ĐÀ vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

Bên cạnh đó, mời bạn xem thêm về phật bản mệnh tuổi Mão để hiểu rõ hơn phật bản mệnh của từng tuổi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau