Trang chủ xs Đá phong thủy – Tác dụng và ý nghĩa khi sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy – Tác dụng và ý nghĩa khi sử dụng đá phong thủy

Hiện nay, đá phong thủy ngày càng trở nên quen thuộc đối với nhiều gia đình, được nhiều người lựa chọn như một vật phẩm phong thủy vừa trang trí nhà, vừa đem đến vận may, bình an , làm tăng vượng khí cho căn nhà cũng như gia chủ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết cơ bản về loại đá này, cùng những lợi ích cụ thể mà chúng đem đến và cách lựa chọn đá đặt trong nhà cho phù hợp. Để hiểu rõ hơn về tác dụng và ý nghĩa của đá phong thủy. Cùng chuyên gia phong thủy của chúng tôi nghiên cứu về nó nhé!

Đá phong thủy – ý nghĩa và tác dụng của đá phong thủy

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Tuy nhiên, không phải loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy, chỉ có những loại đá quý và bán quý mới có được khả năng phong thủy đó.

Cũng như các loại đá dùng làm phật bản mệnh, để được coi là đá phong thủy thì những viên đá đó phải được xếp hạng quý hiếm, thuộc dòng đá quý hoặc chí ít cũng phải là đá bán quý. Tác dụng của chúng là có sức mạnh xua đuổi vận hạn, làm tăng vượng khí cho chủ nhân sở hữu.

Đá phong thủy có nguồn năng lượng lớn và thu hút những năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ. Những năng lượng này có thể giúp con người có sức khỏe dồi dào, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, những tài lộc thịnh vượng.

y-nghia-cua-qua-cau-da-phong-thuy

Đá Phong Thủy có những tác dụng gì?

Hầu hết những loại đá phong thủy lúc được chế tạo ra đồ trang sức đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân, ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc, giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trong đó từng loại đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó. Ví dụ đá màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo được quý mến hơn, đá màu vàng giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày, đá màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực, đá màu đen tốt cho hệ tim mạch và thần kinh, đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đá  phong thủy giúp người già trị bệnh mất ngủ và nâng cao tuổi thọ.

Đặt vòng đá đeo tay phong thủy ở đầu giường hoặc dưới cuối chân giường để giảm các cơn ác mộng hoặc hiện tượng bóng đè.

Những người thường có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thủy chà lên trán, sau 20 phút sẽ thấy cơn đau đầu thuyên giảm.

Bên cạnh đó, nhờ sự chế tác tinh xảo, đá phong thủy trở thành một vật phẩm trang sức, tôn thêm vẻ đẹp cho chủ nhân.

Những loại đá phong thủy thông dụng nhất

Trong phong thủy, tinh thể đá được sử dụng rộng rãi cho các đặc tính cụ thể của nó, 5 loại dưới đây thông dụng và đặc biệt hơn cả, được nhiều gia đình lựa chọn đặt trong nhà hay chế tác thành trang sức.

– Thạch anh trong suốt: Là một tinh thể rất linh hoạt và có nhiều chức năng khác nhau – từ sự lọc trong, sự bảo vệ và khả năng tăng năng lượng cho bạn, nó còn có thể thu hút được tình cảm từ phía đối phương hay giúp giảm bớt những căng thẳng, mọi nhà đều nên sở hữu loại đá này.

– Đá Sapphire được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những người thích sự sang trọng và quyền quý bởi nó mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Đá Sapphire còn là một vật hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe và tâm linh.

– Ngọc bích: Loại đá này rất được yêu thích trong thế giới phong thủy cổ điển, có lịch sử sử dụng lâu đời ở Trung Quốc và là một trong những loại đá phong thủy được sử dụng trong phong thủy chữa bệnh cổ truyền. Đá ngọc bích đem lại năng lượng cân đối, hài hòa, giúp bạn lạc quan hơn trong cuộc sống.

– Các loại đá màu khác như: thạch anh xanh, Dioside, Thạch anh tóc xanh, Mã não xanh, Ngọc cẩm thạch, prenite, thạch anh dâu tây xanh, ngọc đông linh.

 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau