Trang chủ xs Đá phong thủy mệnh kim – Chọn đá phong thủy hợp mệnh kim

Đá phong thủy mệnh kim – Chọn đá phong thủy hợp mệnh kim

Đá phong thủy mệnh kim nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh kim là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh kim. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh kim – Chọn loại đá phong thủy hợp mệnh

Khi lựa chọn đá phong thủy mệnh Kim, chúng ta thường đặt ra những câu hỏi như mệnh Kim hợp màu gì, nên đeo loại đá phong thủy nào? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp các câu hỏi cơ bản để giúp các bạn hiểu và lựa chọn một sản phẩm vòng đá mệnh Kim với với cung mệnh của mình.

Trước hết chúng ta tìm hiểu về mệnh Kim gồm các tuổi nào? Mệnh kim bao gồm:

Nhâm Thân – 1932, 1992;

Ất Mùi – 1955, 2015;

Giáp Tý – 1984, 1924;

Quý Dậu – 1933, 1993;

Nhâm Dần – 1962, 2022;

Ất Sửu – 1985, 1925;

Canh Thìn – 1940, 2000;

Quý Mão – 1963, 2023;

Tân Tỵ – 1941, 2001;

Canh Tuất – 1970, 2030;

Giáp Ngọ – 1954, 2014;

Tân Hợi – 1971, 2031.

đá phong thủy mệnh kim

Mệnh Kim hợp với màu gì?

Người mệnh Kim cần tuân thủ những màu sắc này để thuận lợi hơn trong con đường phát triển công danh, sự nghiệp, giữa các mối quan hệ xung quanh.

Màu tương sinh/ tương hợp: Kim sinh Thủy. Nguồn gốc của Thủy bắt nguồn là Kim. Vậy nguồn gốc của Kim bắt nguồn từ đâu. Dựa trên quy luật Ngũ hành. Sinh ra Kim là Thổ (đất tạo nên kim loại). Chính vì thế, tương sinh màu sắc của Kim chính là Thổ bao gồm 2 màu: vàng và nâu.

Màu chế khắc/ bị khắc: Kim có thể khắc chế được Mộc, vì vậy nếu yêu thích, bạn có thể chọn xanh lá làm màu sắc trang trí.

Loại đá phong thủy mệnh kim hợp nhất

Đứng đầu bảng trong các mẫu vòng tay đá phong thủy mệnh Kim yêu thích phải kể đến vòng tay đá thạch anh tóc vàng. Thạch anh tóc vàng là loại đá phong thủy mang năng lượng hành Thổ mạnh mẽ, bổ trợ tích cực cho người mệnh Kim.

Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi.

Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái: Không màu trong suốt, trắng, trắng đục Người mệnh kim khi đeo các sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng tốt rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng

Đá xà cừ vàng được xem là kiệt tác của tạo hóa. Đá xà cừ có độ cứng rất cao. Màu sắc loại đá phong thủy này rất rực rỡ, ánh xà cừ sang trọng và tinh tế. Là biểu trưng của quyền lực, thịnh vượng nên đá xà cừ giàu năng lượng kích hoạt vận may trong công danh, sự nghiệp và tiền tài.

 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau