Trang chủ xs Đá phong thủy mệnh thổ – Chọn đá phong thủy hợp mệnh thổ

Đá phong thủy mệnh thổ – Chọn đá phong thủy hợp mệnh thổ

Đá phong thủy mệnh thổ nên đeo là loại đá nào, màu sắc đá hợp với người mệnh thổ là màu gì, nên chọn loại đá nào hợp nhất với người mệnh thổ. Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đá phong thủy mệnh thổ – Chọn loại đá phong thủy hợp mệnh

Theo phong thủy mệnh Thổ gồm có các tuổi:

Mậu Dần – 1938, 1998;

Tân Sửu – 1961,2021;

Canh Ngọ – 1990, 1930;

Kỷ Mão – 1939, 1999;

Mậu Thân – 1968, 2028;

Tân Mùi – 1991, 1931;

Bính Tuất – 1946, 2006;

Kỷ Dậu – 1969, 2029;

Đinh Hợi – 1947, 2007;

Bính Thìn – 1976, 2036;

Canh Tý – 1960, 2020;

Đinh Tỵ – 1977, 2037

đá phong thủy mệnh thổ

Màu sắc hợp với mệnh thổ

Màu sắc tương sinh

Trong phong thủy tương sinh, “Hỏa sinh Thổ” vì thế, những màu liên quan đến Hỏa sẽ tương sinh cho người mệnh Thổ, giúp những người mệnh Thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.Màu sắc thuộc Hỏa gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím là hợp mệnh nhất. nên khi chọn đá phong thủy mệnh thổ nên chọn những màu tương sinh

Màu sắc tương hợp

Ngoài ra, khi nhắc đến sự hòa hợp, thì Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất… sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Màu khắc chế được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

Loại đá phong thủy mệnh thổ hợp nhất

Thạch anh tím mang trong mình sự toàn năng nhất về công năng. Đá thạch anh tím là loại đá phong thủy mệnh thổ hợp nhất bởi nó không những mang lại cho người đeo sự tài lộc, thịnh vượng mà nó còn có khả năng chư trị một số bệnh. Nó có khả năng bảo vệ chủ nhận khoải những đen đùi, tà khí xấu. Đá giúp người đeo có khả năng tư duy, lập luận logic, từ đó đưa ra các biện pháp, ý tưởng độc đáo.

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ có những sợi ẩn bên trong lớp đã với màu đỏ lấp lánh mang lại sự sang trọng cho người sở hữu nó. Đặc biệt, màu đỏ kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống cũng như sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và tăng cường sự quyến rũ, dịu dàng thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

Đá Garnet được coi là biểu tượng của tình yêu. Mọi người thường tặng người yêu của mình mẫu trang sức gắn đá này với hy vọng tình yêu của họ sẽ mãi đam mê, hạnh phúc và tăng dần theo thời gian.Bên cạnh đó đá phong thủy mệnh thổ này còn mang lại tiền tài và sự hưng thịnh trong buôn bán, làm ăn.

Mã não đỏ cam có sự tương thích với chakra gốc cột sống nên loại tinh thể này rất tiện lợi để giữ tỉnh táo và thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất. Nó rất tốt để xua tan những nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên người nhằm tạo ra một vòng bảo vệ chắc chắn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau