Trang chủ xs Thạch anh dâu tây – Công dụng và ý nghĩa phong thủy

Thạch anh dâu tây – Công dụng và ý nghĩa phong thủy

Thạch anh dâu tây là gì? Thạch anh dâu tây có công dụng, tác dụng và ý nghĩa như thế nào? Để hiểu rõ hơn về loại đá phong thủy này. Cùng các chuyên gia về phong thủy tìm hiểu nhé. 

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây (Strawberry Quartz) là anh cả trong dòng họ nhà thạch anh. Đây là một khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên và nó cũng là thành phần của rất nhiều loại đá, khoáng sản quặng khác nhau. Khi nhìn vào viên đá thạch anh dâu sẽ thấy có một sô thớ đá màu hồng đậm. Cũng giống như các loại đá thạch anh thường, thạch anh dâu tây vẫn có công thức hóa học là SiO2, bên cạnh đó còn tồn tại các thành phần khác như CO2, H2O, NaCl hay CaCO3.

Cũng như thạch anh tóc trắng, thạch anh dâu tây hồng là loại khoáng vật thường thấy ở các mỏ đá mỏ quặng, được hình thành từ quá trình biến đổi địa chất. Thạch anh dâu tây có những chấm hạt li ti trong viên đá, trông như hình dáng của quả dâu tây vậy.

Tính chất vật lý của thạch anh dâu tây

Công thức của đá thạch anh dâu tây: SiO2

Độ cứng của đá phong thủy  theo thang Mohs: 7

Khối lượng riêng của đá thạch anh: 2.6g/cm3

Đá thạch anh phong thủy dâu tây là hệ tinh thể tam phương

Đá thạch anh phong thủy dâu tây có ánh thủy tinh.

thạch anh dâu tây

Công dụng chữa bệnh

Thạch anh đá phong thủy màu dâu tây hồng làm lưu thông khí huyết, giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.

Là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Thạch anh dâu tây hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát

Những ai có chứng đau đầu hay thường xuyên bị các chứng về thần kinh thì đeo thạch anh dâu tây bên mình sẽ giúp giảm thiểu hiệu quả.

Bên cạnh đó, đá vòng tay này cũng tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi nhiều căn bệnh và có khả năng kháng viêm hiệu quả.

Nếu chủ nhân sở hữu có chức năng hệ tiêu hóa không tốt thì đeo thạch anh dâu tây sẽ giúp cải thiện hiệu quả chức năng cho hệ này.

ý nghĩa phong thủy

Vòng tay phong thuỷ thạch anh màu dâu tây là loại vòng đá phong thuỷ rất đẹp trong dòng Thạch Anh. Được mệnh danh là “Thạch anh tài lộc” mang ý nghĩa vận khí tốt, may mắn & nhiều cơ hội.

Đeo vòng tay phong thuỷ thạch anh này còn giúp người đeo xoa dịu cơn tức giận. Giúp cân bằng lại được cảm xúc. Màu sắc của nó mang đến cảm giác ôn hoà.

Với màu hồng dịu nhẹ vòng tay phong thuỷ thạch anh dâu tây được coi là biểu tượng của tình yêu. Không chỉ đơn giản là món đồ trang sức mà nó còn ẩn chứa trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Giúp mang lại may mắn, tài lộc. Đặc biệt là mang đến vận may trong nhân duyên và gắn kết tình cảm vợ chồng.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau