Trang chủ xs Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Tý mang lại phú quý bình an

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Tý mang lại phú quý bình an

Phật bản mệnh tuổi Tý là ai? Tại sao lại cần mang Phật bản mệnh bên người? Ý nghĩa và lưu ý như thế nào khi sử dụng vật phẩm phong thủy này? Đây có lẽ là những thắc mắc mà nhiều người đặt ra, đặc biệt là những ai cầm tinh con chuột. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xosobay.com

1. Phật bản mệnh tuổi Tý là ai 

Theo tử vi năm 2020, Phật độ các con giáp không bao giờ phân biệt giàu nghèo. Tất cả chúng sinh đều bình đẳng như nhau. Vậy nên, việc mang Phật bản mệnh bên người là nên làm nếu bạn muốn cầu may mắn, bình an. Đeo dây chuyền có hình mặt Phật bản mệnh giúp ta thêm nhiều phúc đúc và sống đúng với lương tâm của mình.

Nếu bạn sinh vào các năm 1948, 1960, 1972, 1996 và 2008 thì bạn là người tuổi Tý. Con giáp nào cũng có Phật bản mệnh cho riêng mình. Ngài hướng chúng sinh tới những điều tốt lành. Đối với tuổi Tý, Phật bản mệnh chính là Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát.

2. Ý nghĩa của Phật bản mệnh tuổi Tý

Đôi nét về người tuổi Tý

Trong phong thủy, tuổi Tý đứng đầu danh sách 12 con giáp. Vậy nên người ta vẫn thường cho rằng bản mệnh có tố chất lãnh đạo hoặc thường là người dẫn đầu hay truyền cảm hứng. Không chỉ vậy, người cầm tinh con chuột thường nhanh nhẹn và vô cùng thông minh.

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Tý mang lại phú quý bình an

Phật bản mệnh tuổi Tý là ai? Tại sao lại cần mang bên người?

Người tuổi Tý có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ dám đương đầu với thử thách. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi bản mệnh đạt được những thành tựu nhất định. Không ai có thể phủ nhận khả năng cũng như ý chí cầu tiến của người cầm tinh con chuột.

Tuy nhiên, con giáp này đôi khi cũng không được lòng nhiều người. Điều đó xuất phát từ tính hiếu thắng. Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Đừng để công việc chi phối quá nhiều đến những tình cảm khác.

>>> Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi Ngọ Đại Thế Chí Bồ Tát mang bình an, may mắn. 

Tại sao tuổi Tý cần mang Phật bản mệnh bên người?

Như đã nói ở trên, con giáp này không phải người hoàn hảo. Bên cạnh những ưu điểm không ai có thể phủ nhận thì họ cũng tồn tại kha khá khiếm khuyết. Có những điều không thể tự khắc phục một sớm một chiều. Vậy nên, hãy tỉnh cho mình Phật bản mệnh mang bên cạnh.

Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát luôn mang đến may mắn và sự thành công. Ngài giúp người tuổi Tý thêm tinh thông trí tuệ. Từ đó họ dễ dàng đạt được thắng lợi hơn. Nguồn năng lượng lớn từ Ngài có thể khắc chế mọi tà giáo, yêu khí. Điều này giúp bản mệnh tránh được những rắc rối, xui xẻo.

Thiên Thủ Bồ Tát luôn hướng con người đến Chân – Thiện – Mỹ. Ngài giúp người tuổi Tý nhận ra chân lý sống. Nhờ vậy, bản tính nóng nảy và hiếu thắng được tiết chế hơn. Lịch âm dương cho hay con giáp này được mọi người yêu quý hơn.

Với một người tham vọng, có nhiều hòa bão, Phật bản mệnh tuổi Tý sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, chông gai trong cuộc sống. Sự nghiệp bạn sẽ ngày càng đi lên. Nếu chẳng may gặp vận xấu thì sẽ được hóa dữ thành lành.

3. Cách lựa chọn dây chuyền Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát 

Ngày nay, đối với việc mang Phật bản mệnh bên người, chúng ta chuộng nhất là sử dụng dưới dạng dây chuyền. Có hai điều quan trọng nhất định không thể bỏ qua là màu sắc và vật liệu. Vật liệu dùng để chế tác nhất định phải là đá quý. Các loại đá gợi ý như: Thạch anh, obsidian hoặc đá mã não. Quý hơn nữa thì có thể dùng đá Ruby, Ngọc phỉ thúy và Sapphire, …

Mặt dây chuyền Thiên Thủ Bồ Tát cần được chế tác tinh xảo, đảm bảo không có vết nứt và các tạp chất bên trong đá. Về màu sắc thì có thể chọn màu phù hợp với bản mênh thep thuyết tương sinh Ngũ hành. Cũng có thể chọn màu phù hợp với thời tiết hoặc tính cách. Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên bài về Phật bản mệnh tuổi Tý và ý nghĩa phong thủy đặc biệt hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau