Trang chủ xs Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa đeo ngón nào, màu gì may mắn nhất?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa đeo ngón nào, màu gì may mắn nhất?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa ngày nay đang được ưa chuộng. Chị em phụ nữ giờ không chỉ đeo những chiếc nhẫn trang sức đẹp thông thường mà họ còn thể hiện mong muốn của mình qua những vật phẩm phong thủy này. Chúng có thể mang đến may mắn và tài lộc nếu bạn đeo đúng ngón và chọn đúng màu. Cùng Xosobay.com tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau. 

1. Tổng quan về người mệnh Hỏa 

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? 

– Giáp Tuất: 1934 – 1994

– Đinh Dậu: 1957 – 2017

– Bính Dần: 1986 – 1926

– Ất Hợi: 1935 – 1995

– Giáp Thìn: 1964 – 2024

– Đinh Mão: 1927 – 1987

– Mậu Tý: 1948 – 2008

– Ất Tỵ: 1965 – 2025

– Kỷ Sửu: 1949 – 2009

– Mậu Ngọ: 1978 – 2038

– Bính Thân: 1956 – 2016

– Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Đặc điểm tính cách

Mệnh Hỏa là cung mệnh tượng trưng cho lửa. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính tình nóng nảy, bộp chộp, hay cáu gắt, hấp tấp ít khi kiềm chế được lời nói và cảm xúc của bản thân. Dẫu vậy, họ lại là con người hết sức tình cảm, thiện lương, tốt bụng.

Tuy nhiên với tính cách nóng nảy của mình, bản mệnh thường xuyên làm mất lòng người khác. Chính vì thế, một chiếc nhẫn phong thủy đeo đúng cách sẽ giúp bạn tránh được những điều không hay trong cuộc sống.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa đeo ngón nào, màu gì may mắn nhất?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa ngày nay đang được ưa chuộng

2. Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa nên đeo ngón nào?

Nữ mệnh Hỏa có thể chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón trỏ. Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón giữa giúp người phụ nữ biết lo toan cho gia đình hơn.

Nếu bạn chưa lập gia đình, đeo nhẫn ngón trỏ giúp thu hút tài vận, tình duyên và sự nghiệp thăng tiến. Còn nếu đã kết hôn, vị trí đeo nhẫn này sẽ giúp bạn biết cách nắm giữ tài chính, quản lý tiền bạc và chi tiêu hiệu quả hơn.

Tóm lại, đeo nhẫn không chỉ là trang sức tạo điểm nhấn cho ngón tay mà còn là cách để người mệnh Hỏa xua đuổi những điều xui xẻo, tránh rước họa vào thân. Thay vì đeo quá nhiều trang sức rườm rà thì bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp, vừa vặn với ngón tay. Điều này giúp tạo ra những năng lượng tốt đẹp theo phong thủy. 

>>> Xem thêm: Đi tìm nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ giúp thúc đẩy may mắn, tăng cường tài vận. 

3. Hướng dẫn lựa chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa tốt nhất  

Lựa chọn màu sắc 

Ngoài việc quan tâm đến giá trị thẩm mỹ của chiếc nhẫn, màu sắc cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm mà bạn cần chú ý khi lựa chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa

– Màu xanh lá: Đây là sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Vì thế lựa chọn những chiếc nhẫn có màu xanh lá sẽ thích hợp và gia tăng may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa.

– Màu trắng: Đây là màu của hành Kim. Lựa chọn nhẫn màu trắng có khả năng kích thích tài lộc. 

– Màu đỏ hoặc tím: Màu của hành Hỏa sẽ mang đến những điềm lành cho chủ nhân của chiếc nhẫn.  

– Màu hồng: Màu hồng mang đến những nguồn năng lượng tích cực. Chúng mang đến sự bình an cho bản mệnh. 

Lựa chọn hình dáng 

Theo quan niệm Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Vậy nên hãy ưu tiên những chiếc nhẫn có hình dáng cách điệu từ cây, gỗ. Chúng mang dáng vẻ mạnh mẽ nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, sang trọng của món đồ trang sức. 

Hoặc những chiếc nhẫn có hình tròn, đường nét uốn lượn, vặn thừng. Bạn có thể yêu cầu đính kèm thêm những viên đá xanh lá nhỏ trên chiếc nhẫn bạc thì càng tuyệt hơn nữa. 

Mặt nhẫn nên có hình dáng tròn, bầu dục hoặc chữ L. Chúng vô cùng tốt cho tình duyên, chuyện tình cảm hạnh phúc vợ chồng, cũng rất tốt cho đường con cái. 

Hy vọng những thông tin trên bài về nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa đeo ngón nào, màu nào tốt cho bản mệnh nhất hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau