Trang chủ xs Đi tìm nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ giúp thúc đẩy tài vận

Đi tìm nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ giúp thúc đẩy tài vận

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ nên đeo ngón nào, màu nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và gửi đến cho Xosobay.com. Việc đeo nhẫn hiện nay ngày càng phổ biến. Nó không đơn thuần là một món đồ trang sức nữa mà còn có yếu tố phong thủy cao, cầu công danh, may mắn cho người sử dụng. 

1. Màu sắc phong thủy cho người mệnh Thổ

Màu tương hợp 

– Màu vàng nhạt: Giống với người mệnh Kim, màu vàng tốt nhất đem lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh thổ.

– Màu vàng nâu: Là màu tượng trưng, đại diện cho mệnh thổ. Nó gắn liền với đất.

– Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo như Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy mà ngoài hai màu trên người mệnh Thổ còn thích hợp với màu đỏ, hồng, cam tím.

Màu tương khắc

– Màu xanh lục đậm, xanh da trời: Màu đại diện cho mệnh Mộc. Mà Mộc khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời.

– Màu xanh lá cây: Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng. Vậy nên mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không sức khỏe suy yếu,cản trở công việc, tình duyên thì lận đận.

Chúng ta cần hạn chế những gam màu không tốt và nên kiêng kỵ với những lựa chọn quan trọng, lâu dài.

Đi tìm nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ giúp thúc đẩy tài vận

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ đeo ngón nào là câu hỏi được quan tâm nhất

2. Nữ mệnh Thổ nên và không nên đeo nhẫn ngón nào?

Mệnh Thổ nữ mạng nên đeo nhẫn ngón nào?

Nhiều người thắc mắc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ nên đeo ngón nào để thúc đẩy tài vận tốt nhất? Câu trả lời là ngón út. Đây chính là ngón thể hiện sự nữ tính nhất của người con gái. Khi đeo lên, mỗi người sẽ tỏa ra một phong thái khác hẳn. Ai cũng trở nên dịu dàng và thanh tao hơn với chiếc nhẫn vị trí này.

Xét về mặt phong thủy, cách xác định ngón đeo nhẫn cho nữ mệnh Thổ như sau: Đếm ngược từ ngón tay cái về theo thứ tự: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Như vậy, ngón út là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản mệnh.

Nữ mệnh Thổ không nên đeo nhẫn ngón nào?

Theo quan niệm Ngũ hành, Thổ và Hỏa xung khắc với nhau. Vậy nên, cần tuyệt đối tránh đeo nhẫn ở ngón tay mệnh Hỏa. Nó sẽ làm cản trở đường tình duyên và hạnh phúc gia đình. Đây chính là ngón áp út. Nữ mạng Thổ cần lưu ý điều này.

>>> Xem thêm: Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo như thế nào hút tài lộc nhất? 

3. Các loại nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ được ưa chuộng nhất 

Nhẫn hình động vật 

Những chiếc nhẫn phong thủy sẽ được thiết kế mặt nhẫn theo hình các con vật khác nhau. Mỗi mặt nhẫn sẽ tạo nên 1 ý nghĩa riêng biệt.

Nhẫn mặt rồng có ý nghĩa của sự cao sang và vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời cũng thể hiện được sự nghệ thuật trên mặt nhẫn. Những người có uy quyền, có chỗ đứng trong xã hội thường sẽ sở hữu chiếc nhẫn mặt rồng. Bởi nó tạo ra sức mạnh và thế đứng mạnh mẽ của họ trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nhẫn mặt hổ cũng là một trong những mặt nhẫn thể hiện sự mạnh mẽ và rất uy quyền. Hổ là chúa tể của rừng xanh vì vậy nó đem đến cho người đeo nhẫn quyền lực tối cao.

Nhẫn phong thủy lông hổ, với các hình in và khắc họa các hình ảnh lông của những con vật cao quý, quyền uy cũng được rất nhiều người yêu thích và sưu tập.

Nhẫn phong thủy ngọc 

Những chiếc nhẫn phong thủy thường sẽ được làm từ ngọc bích. Với các màu cơ bản là đỏ não, xanh ngọc bích. Nhẫn làm bằng ngọc sẽ thể hiện được giá trị và sự sang trọng. Ngọc thường tượng trưng cho sự linh thiêng, thiêng liêng. Vì vậy rất hợp với phong thủy.

Đây là lý do tại sao nhẫn phong thủy thường được làm bằng chất liệu ngọc mà không phải bất cứ chất liệu vàng bạc nào khác.

Hy vọng những thông tin trên bài về nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ và lưu ý giúp thúc đẩy tài vận hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau