Trang chủ xs Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo như nào để hút tài lộc?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo như nào để hút tài lộc?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim nên đeo như nào để hút tài lộc? Bạn đã hiểu hết về người mệnh Kim? Bản mệnh tương hợp hay xung khắc với những màu nào? Đây là những điều cơ bản cần biết. Cùng Xosobay.com tìm hiểu kĩ vấn đề này qua bài viết sau. 

1. Tìm hiểu về người mệnh Kim 

Mệnh Kim là những người sinh vào các năm dưới đây:

– Nhâm Thân: 1932, 1992

– Ất Mùi: 1955, 2015

– Giáp Tý: 1984, 1924

– Quý Dậu: 1933, 1993

– Nhâm Dần: 1962, 2022

– Ất Sửu: 1985, 1925

– Canh Thìn: 1940, 2000

– Quý Mão: 1963, 2023

– Tân Tỵ: 1941, 2001

– Canh Tuất: 1970, 2030

– Giáp Ngọ: 1954, 2014

– Tân Hợi: 1971, 2031.

Mệnh Kim hầu hết là những người thẳng thắn và cương trực. Trong vấn đề tài chính, họ độc lập và rạch ròi. Bản mệnh có tố chất lãnh đạo, lại rất được lòng người. Khả năng thuyết phục cũng như giao tiếp của người mệnh Kim không ai có thể phủ nhận được.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo như nào để hút tài lộc?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim nên đeo như nào để hút tài lộc?

2. Màu phong thủy hợp với mệnh Kim

Màu tương sinh

Tương sinh là mối quan hệ cùng nuôi dưỡng và thúc đẩy. Chúng tác động qua lại để vận động không ngừng nghỉ. Những loại đá quý hầu hết đều được  hình thành và sản sinh từ trong lòng đất. Vậy nên người mệnh Kim nên sử dụng màu của hành Thổ. Điều này rất có ích trong việc cải thiện vận mệnh bản thân.

Màu tương hợp

Mệnh Kim tương hợp với chính nó. Vậy nên khi chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim, hãy ưu tiên những màu sắc như trắng, xám hoặc màu ghi.

Màu chế khắc

Theo quan niệm Ngũ hành, mệnh Kim có thể chế khắc được hành Mộc. Vậy nên nếu bạn yêu thích màu xanh lá cây thì hoàn toàn có thể sử dụng gam màu này.

Màu tương khắc 

Nếu vô tình sử dụng màu tương khắc với bản mệnh, điều này sẽ kìm hãm sự phát triển của người mệnh Kim. Lâu ngày sẽ bị suy yếu đi. Kim và Hỏa xung khắc nhau. Chính vì vậy, cần tránh những gam màu đỏ, hồng, tím.

3. Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim nên đeo ngón nào?

Người chưa kết hôn 

Nếu bạn là nữ mệnh Kim chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thủy mệnh kim vào ngón giữa. Nó vừa tăng tính thời trang lại mang đến may mắn, tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp dành cho bản mệnh.

Người đã kết hôn

Cũng giống như nam giới, mệnh Kim nữ mạng đã có gia đình nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Ngón tay này tượng trưng cho tình yêu, sự gắn kết vợ chồng với nhau. Mặt khác, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp người phụ nữ có thể quản lý và sắp xếp mọi việc trong nhà hợp lý hơn.

4. Những lưu ý khi chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim 

Màu sắc

Dựa theo những phân tích về màu tương sinh, tương hợp và tương khắc ở trên, bản mệnh nên lựa đúng màu phù hợp với phong thủy nhất. Đặc biệt chú ý, không nên sử dụng nhẫn màu đỏ hoặc hồng. Đây là hai màu sắc thuộc hành Hỏa, xung khắc với mệnh Kim.

Thiết kế

Thiết kế nhẫn hiện nay rất đa dạng. Bạn nên ưu tiên những chiếc nhẫn thể hiện tính cách của bản thân mình. Bên cạnh đó, công việc hiện tại cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn kiểu dáng thích hợp. Ví dụ công việc của bạn sử dụng đến tay chân nhiều thì nên tránh những chiếc nhẫn kích thước lớn, có họa tiết cầu kì.

Chất lượng 

Chất lượng cũng là yếu tố không thể bỏ qua để một chiếc nhẫn trở nên hoàn hảo và phát huy được tối đa công dụng. Hiện nay xu hướng đeo nhẫn phong thủy ngày càng phổ biến. Từ đó, một số tổ chức lợi dụng cơ hội để cung cấp những mặt hàng kém chất lượng. Hãy là khách hàng tỉnh táo và ưu tiên những cửa hàng lớn và uy tín.

Hy vọng những thông tin trên bài về nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo như nào để hút tài lộc hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau