Trang chủ xs Vòng tay phong thủy mệnh Thủy giúp gia chủ phất lên nhanh chóng

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy giúp gia chủ phất lên nhanh chóng

13/01/2020

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy mang đến nhiều ý nghĩa và lợi ích hơn chúng ta nghĩ. Chúng không chỉ là một món đồ trang sức mà còn có thể giúp bản mệnh thay đổi cuộc đời. Không ít trường hợp sau khi đeo vòng phong thủy gia chủ phất lên nhanh chóng. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xosobay.com

1. Tính cách người mệnh Thủy

Những người mạng Thủy có tính cách đặc trưng của mùa đông, mưa gió và dòng suối. Có nghĩa là họ có sự hòa trộn của dịu dàng, ngọt ngào nhưng cũng có cả những nóng nảy đầy giông bão. Bản mệnh này vốn sinh ra để hoạt động nghệ thuật. Họ có năng khiếu mạnh trong lĩnh vực này.

Mệnh Thủy được đánh giá có khả năng giao tiếp tốt. Họ khéo léo và đối xử hòa nhã nên được nhiều người quý mến. Trong công việc luôn được đồng nghiệp lẫn cấp trên tin tưởng. Ra ngoài thường được quý nhân giúp đỡ. Nói chung những người này thường có số mệnh may mắn, tốt đẹp.

2. Lưu ý về màu sắc cho vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Tương sinh 

Theo quan niệm Ngũ hành có thể thấy mệnh Thủy hợp nhất với những loại trang sức trắng, xám hoặc bạc, nếu có sắc ánh Kim thì càng tốt. Bởi Kim sinh Thủy và đây là những màu sắc của mệnh này.

Một số loại vòng được gợi ý là vòng mã não trắng, thạch anh pha lê, sapphire trắng hoặc thạch anh đá trắng, … Những chiếc vòng này đều mang lại thành công, may mắn và hạnh phúc cho người sử dụng.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy giúp gia chủ phất lên nhanh chóng

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy mang đến nhiều ý nghĩa

Hòa hợp 

Mệnh Thủy hòa hợp với chính nó. Vậy nên nếu bạn bản mệnh này thì nên ưu tiên các loại đá màu đen và xanh nước biển. Chúng có thể giúp gia chủ sức khỏe ổn định, công danh nhiều may mắn.

Các loại vòng tương ứng được ưa chuộng là: vòng tay đá huyền vũ, đá topaz, đá sapphire, đá aquamarine, đá thiên thanh, ….

Chế khắc 

Thủy khắc hỏa theo quan niệm phong thủy. Chính vì vậy, bạn có thể đeo những loại vòng có gam màu đỏ, hồng, cam và tím. Tuy nhiên với khả năng chế khắc này, bạn nên hạn chế khi lựa chọn để làm đồ trang sức đeo bên mình.

Các loại vòng tay tương ứng là: vòng đá garnet, vòng đá mã não đỏ, vòng đá opal đỏ, …

Tương khắc 

Người mạng Thủy không nên đeo trang sức có màu vàng hoặc nâu đất. Vì đây là những gam màu của mệnh Thổ. Mà hai mệnh này lại xung khắc với nhau. Chúng sẽ gây bất lợi lớn cho người sử dụng, thậm chí là mang đến những phiền phức, tai họa.

Một số loại vòng cần tránh như: đá mắt hổ, đá thạch anh vàng, …

>>> Xem thêm: Đi tìm đá phong thủy mệnh Thủy giúp gia tăng vượng khí. 

3. Những vòng tay phong thủy mệnh Thủy được yêu thích nhất 

Vòng Thạch anh pha lê trắng 

Ngày xưa ở các vùng như Tây Tạng hay Mông Cổ, người ta thường sử dụng ánh nắng mặt trời chiếu qua quả cầu pha lê để chữa trị các vết thương hở. Cho đến ngày nay, nhiều người vẫn có niềm tin về khả năng trị liệu thần kì của thạch anh pha lê. Họ cho rằng nó có tác dụng không nhỏ trong việc ổn định thể trạng con người.

Pha lê tốt cho sự phát triển não bộ cũng như tủy sống. Ngoài ra, nó còn giảm những cơn đau do dây thần kinh gây ra. Với tính mát đặc trưng, loại đá này còn có thể hạ sốt hiệu quả.

Vòng đá Mắt hổ đen ánh xanh 

Có thể nói đây là loại vòng tay phong thủy mệnh Thủy được nhiều người ưa chuộng nhất. Nó có thể giúp người đeo xóa giảm những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Không chỉ vậy, mắt hổ còn tượng trưng cho sự dũng cảm và quyết đoán. Khi đeo lên, bản mệnh sẽ sáng suốt và tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của mình.

Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng loại đá này trong việc chữa hiếm muộn. Các bệnh về xương khớp và sỏi thận cũng được điều trị nhờ chúng.

Vòng đá Amphibole

Tư liệu từ Hy Lạp cổ đại ghi lại Amphibole là loại đá tượng trưng cho sự dũng mãnh và bất tử. Các tướng lĩnh ngày xưa sử dụng nó như một biểu tượng của sự can đảm và tầm nhìn xa trông rộng. Ngoài ra, nhiều người sử dụng Amphibole để điều trị chứng trầm cảm. Vì loại đá này có thể xoa dịu nỗi đau và mang đến sự phấn khởi.

Ngày này, chiếc vòng tay đá phong thủy này còn được biết thêm công dụng ngăn bức xạ của những thiết bị điện tử cho người đeo. Amphibole còn giúp người sử dụng tập trung cao độ và xử lý tình huống một cách sáng suốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên bài về vòng tay phong thủy mệnh Thủy hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau