Trang chủ xs Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc tăng vượng khí

Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc tăng vượng khí

10/01/2020

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc được yêu thích không chỉ vì chúng đẹp. Đây đều là những vật phẩm phong thủy có tác dụng mang đến sức khỏe, hạnh phúc may mắn và tiền tài cho người đeo. Bạn không biết nên lựa vòng sao cho hợp mệnh nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xosobay.com để tìm hiểu chi tiết hơn. 

1. Tính cách người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc hầu hết đều hòa đồng, chu đáo và có tính sáng tạo cao. Họ được nhiều người yêu quý vì sự rộng lượng, hào phóng lại luôn biết thông cảm với người khác. Bên cạnh đó, bản mệnh giàu sức tưởng tượng, hay khám phá ra những điều thú vị và kì lạ.

Bản mệnh thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong công việc thường được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp giúp đỡ. Với tính cách hòa đồng, dịu dàng của mệnh Mộc, đây được coi như điều tất yếu. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là bảo thủ. Một khi đã quyết định điều gì thì nhất định không thay đổi.

2. Lưu ý về màu sắc cho vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Tương sinh 

Theo quan niệm Ngũ hành, Thủy sinh Mộc vì nước dưỡng cây. Vậy nên, hãy ưu tiên sử dụng những chiếc vòng tay phong thủy mệnh mộc có màu đen hoặc xanh nước biển. Gợi ý các loại vòng được ưa chuộng là: đá topaz, saphhire, tanzanite hoặc aquamarine, …

Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc tăng vượng khí

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc nên dùng màu đen hoặc xanh

Hòa hợp 

Nhiều cây sẽ tạo thành một rừng xanh. Vậy nên mệnh Mộc hòa hợp với chính nó. Màu sắc của bản mệnh này chính là màu xanh lá cây. Các loại vòng phù hợp là vòng ngọc cẩm thạch, vòng đá peridot, đá aventurine, …

Chế khắc 

Mộc chế khắc được Thổ, vậy nên bản mệnh có thể sử dụng các màu sắc tượng trưng cho đất như màu vàng hoặc nâu sẫm. Tương ứng với nó là những vòng tay phong thủy: đá mắt hổ, mã não vàng, thạch anh vàng, trầm hương, … Chúng sẽ giúp người đeo luôn cảm thấy an toàn, khỏe mạnh.

Tương khắc 

Nếu bạn mang mệnh Mộc thì tuyệt đối không nên sử dụng các loại vật phẩm đá vòng tay phong thủy mệnh mộc có màu trắng, xám, ghi. Vì đây là màu của mệnh Kim. Hai mệnh này tương khắc với nhau. Các loại vòng tương ứng là: mã não trắng, thạch anh pha lê, sapphire trắng, mã não ghi, ..

>>> Xem thêm: Đi tìm đá phong thủy mệnh Mộc kích thích tài lộc.

3. Những vòng tay phong thủy mệnh Mộc được yêu thích nhất 

Vòng tay đá Mã não đen 

Mã não đen được xếp trong top đầu những vòng tay phong thủy mệnh Mộc ưa chuộng nhất. Người ta dùng nó như một tấm bùa may mắn. Chúng giúp người đeo không còn cảm giác mệt mỏi hoặc áp lực trong công việc. Không chỉ vậy, nếu mang một chiếc vòng mã não đen trên người, bạn sẽ tăng thêm thu hút với người khác phái.

Chiếc vòng này còn có khả năng hạ nhiệt độ cơ thể. Nếu bạn bị sốt có thể chà lên da. Bên cạnh đó, mã não cũng điều hòa được chức năng một số cơ quan như gan, mật, dạ dày, …

Vòng Trầm hương 

Trầm hương vốn chứa một lượng tinh dầu cực kì dễ chịu. Chúng có tác dụng “thần kì” cả trong y khoa lẫn tâm linh. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn khi mang chiếc vòng này trên người. Khi làm việc, nó cũng khiến đầu óc trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn.

Nếu để trầm hương trong nhà sẽ giúp gia chủ kích thích vượng khí. Tiền bạc ngập nhà. Gia đạo êm ấm, hòa thuận. Một số loại trầm được yêu thích nhất hiện nay là: trầm Indo, trầm rin, trầm xoắn Malay và trầm đát.

Vòng tay đá Aquamarine

Xét về mặt y khoa, Aquamarine giúp tăng cường hệ miễn dịch. Chúng có thể hạ sốt hiệu quả cũng như tiết chế cơn giận dữ của người đeo. Đặc biệt với những người có thói quen nghiến răng khi tức giận thì vòng tay này rất hữu hiệu.

Ngoài ra, đá vòng tay phong thủy mệnh mộc Aquamarine này giúp con người có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Aquamarine còn trị được chứng mất ngủ và nấc cục.

Hy vọng những thông tin trên bài về vòng tay phong thủy mệnh Mộc hữu ích với người đọc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau