Trang chủ xs Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Mùi cầu bình an, may mắn

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Mùi cầu bình an, may mắn

15/01/2020

Phật bản mệnh tuổi Mùi có nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người tuổi này. Nó có thể dùng như đá phong thủy trang trí nhà cửa, cũng có thể làm trang sức mang bên mình. Người ta thường sử dụng chúng để cầu tài lộc, mong việc kinh doanh thuận lợi, … Cùng Xosobay.com tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này qua bài viết sau. 

1. Phật bản mệnh tuổi Mùi là ai?

Phật bản mệnh còn có tên gọi khác là Phật hộ thân. Có tất cả 8 vị được xây dựng nên trên yếu tố thiên chi và địa can của 12 con giáp. Theo đó, Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh của tuổi Mùi.

Qua hàng ngàn năm lịch sử, người ta vẫn luôn đặt trọn niềm tin và những vị chủ tôn. Các tín đồ Phật giáo cho rằng Phật bản mệnh có thể mang lại may mắn, hạnh phúc. Giúp họ tránh khỏi bệnh tật và những đau khổ nhân gian. Không chỉ vậy, người nào nhận được sự phù hộ của Ngài sẽ được mở mang trí tuệ, làm việc gì cũng có người chỉ dắt. Nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

2. Ý nghĩa hình tượng Như Lai Đại Nhật 

Như Lai Đại Nhật còn được biết đến với tên gọi khác là Phật Tỳ Lô Giá Na. Phật ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng. Tất cả con người, vạn vật trên thế gian này đều được hưởng, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn.

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Mùi cầu bình an, may mắn

Phật bản mệnh tuổi Mùi mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Như Lai không chỉ là Bản tôn mà còn là Phật căn bản tối thượng được cung phụng bởi Mật giáo. Đại Nhật kinh sớ là kinh điển căn bản được lưu giữ đến thời nay. Cho dù là Thai tạng giới hay Kim cương giới thì Như Lai vẫn luôn có địa vị hiển hách.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa về 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp. 

3. Cách lựa chọn dây chuyền Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh tuổi Mùi, ngày nay được chế tác như một dạng trang sức cao quý mang ý nghĩa phong thủy đậm nét. Vật liệu để chế tác nên cũng được tuyển chọn kĩ lượng. Chúng có thể xuất phát từ đá Ngọc phỉ thúy, Ruby, Sapphire. Hoặc không ít nhất cũng là đá mã não, đá obsidian hay thạch anh.

Khi thành phẩm, những chiếc dây chuyền với mặt Như Lai Đại Phật không được có vết vỡ hoặc dính tạp chất. Về vấn đề màu sắc, ưu tiên lựa chọn các màu hợp thời tiết. Hoặc có thể chọn màu theo bản mệnh để cảm thấy an tâm khi sử dụng.

4. Những điều cần chú ý khi mang Phật bản mệnh

Tác dụng không ngờ khi sử dụng Phật bản mệnh 

– Nếu bạn gặp năm hạn về tuổi khuyến khích sử dụng các loại trang sức có Phật bản mệnh. Vị chủ tôn này sẽ che chở hòng giúp bạn giảm thiểu tai ương.

– Những người yếu bóng vía, thường xuyên căng thẳng cũng nên sử dụng. Nếu kết hợp được với thiền đinh thì càng tốt. Vì như thế sẽ giúp bản mệnh tập trung và tĩnh tâm hơn.

– Nên mang theo Phật bản mệnh bên người nếu đến những nơi nhiều âm khí như nhà xác hay nghĩa trang.

– Sử dụng trang sức này kết hợp với việc cúng bái mùng một và ngày rằm, tích cực làm việc thiện sẽ giúp bạn cầu được những điều mong muốn.

Một số chú ý cần lưu tâm

– Không được để mặt Phật tiếp xúc với những thứ bẩn thỉu

– Khi làm chuyện phòng the không được mang Phật bản mệnh trên người

– Nếu không sử dụng phải cất vào hộp cẩn thận, đặt tại nơi trang trọng

– Khi đi ngủ hoặc tắm giặt nên tháo ra

– Một khi đã đeo vòng thì phải có niềm tin vào Phật giáo, thành tâ, cầu khấn, không được gieo nghiệp. Như vậy tâm hồn mới an nhiên, cuộc sống mới hạnh phúc.

Hy vọng những thông tin trên bài về Phật bản mệnh tuổi Mùi hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau