Trang chủ xs Người nam mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì và ngón nào hợp?

Người nam mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì và ngón nào hợp?

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy không chỉ là món đồ trang sức bình thường, nó còn mang lại tài lộc và may mắn. Tuy nhiên không phải loại nhẫn nào cũng đeo được, màu nào cũng dùng được. Hơn thế, mỗi ngón đeo nhẫn lại có một ý nghĩa khác nhau. Cùng Xosobay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau. 

1. Người mệnh Thủy đeo nhẫn màu?

Màu tương hợp

Người mệnh Thủy thích hợp với những màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Vậy nên, hãy ưu tiên những loại đá quý có màu trắng, bạch kim hay kim cương. Chúng sẽ mang đến may mắn và thành công cho bản mệnh trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nước duy trì sự sống của cây và có mối quan hệ không tách rời nhau. Từ đó có thể thấy người mệnh Thủy hợp với màu xanh dương, xanh đậm hay màu đen, tím. Đồng thời bạn nên đeo nhẫn đá sapphire, đá ruby, thạch anh, … 

Màu tương khắc 

Thủy khắc hỏa: Màu đỏ, cam, tím của Hỏa là những màu sẽ làm hạn chế sự phát triển cũng như thu hút tài lộc, may mắn.

Thủy khắc Thổ: Mệnh Thổ thường hợp với màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Vậy nên người mệnh Thủy cần tránh những trang sức có ba màu này. Nó sẽ làm giảm đi may mắn trong cuộc sống cũng như sự thăng tiến, phát triển nghiệp người mệnh Thủy.

Người nam mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì và ngón nào hợp?

Người nam mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì và ngón nào hợp?

2. Người Nam mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? 

Ngón cái 

Là vị trí đại diện cho sức mạnh và sự quyền lực của mỗi người. Chính vì thế, việc đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu gia tăng vận khí. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi, tốt lành.

Ngón trỏ

Đây được xem là vị trí đeo nhẫn tăng vận may và sự thuận lợi trong vấn đề về công việc, sự nghiệp tương lai.

Ngón giữa 

Đeo nhẫn vào ngón này có khả năng tiếp thêm sự tự tin cho người chủ sở hữu. Bởi theo phong thủy, ngón này sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm sự tự tin và sức mạnh để đương đầu với mọi việc xung quanh.

Ngón áp út 

Ngón áp út hay còn được biết đến với cái tên là ngón tình. Đây là ngón tay duy nhất có mạch máu chảy thẳng vào tim. Chính vì thế, người đeo nhẫn trên ngón áp út đều đang chứng tỏ rằng họ đã kết hôn hoặc đã đính hôn với người thương.

Đeo nhẫn vào ngón tay này sẽ tăng thêm sự đào hoa cũng như những may mắn trong cuộc sống tình cảm, hôn nhân của mỗi người.

Ngón út 

Nếu ai đó đang thắc mắc mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào thì lựa chọn ngón út chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi trong quan niệm phong thủy, đeo nhẫn ở ngón út có khả năng giúp chủ nhân tăng thông minh, thu hút vận may. Ngoài ra còn phòng ngừa được những kẻ xấu chuyên gia hãm hại người khác.

Bên cạnh đó, ngón út còn là đại diện cho phúc khí và trí tuệ. Vì thế, không chỉ người mệnh Thủy, người thuộc mệnh khác cũng có thể lựa chọn ngón tay này để đeo nhẫn.

3. Những loại đá thích hợp cho người nam mệnh Thủy

Nhẫn thạch anh ưu linh trắng 

Nổi bật với sắc trắng tinh tế, mang sắc màu của sự trong sáng và tinh khiết. Trong phong thủy, người mệnh Thủy đeo nhẫn thạch anh ưu linh trắng mang ý nghĩa tăng cường sức khỏe, phòng ngừa mọi vấn đề về bệnh tật vô cùng tốt.

Ngoài ra, nhẫn thạch anh ưu linh trắng còn là vật phẩm có khả năng giúp chủ nhân sở hữu thu hút tài lộc. Con đường thăng quan tiến chức rộng mở. 

Nhẫn đá mặt trăng 

Nếu ai hỏi nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy nào được ưa chuộng nhất thì câu trả lời chính là đây. Nhẫn gắn đá mặt trăng là cái tên không còn xa lạ với mọi người. Theo các nhà tâm linh huyền bí quan niệm, đá mặt trăng có khả năng xua đuổi tà ma. Vậy nên nó đặc biệt tốt cho những người yếu bóng vía.

Đây cũng là loại đá mang lại nhiều tin tốt lành cho người mệnh Thủy về đường tình duyên. Sử dụng nó sẽ mang đến những khởi đầu tốt đẹp. 

Nhẫn gắn đá mắt hổ xanh đen 

Được xem là loại đá phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho cả nam và nữ mệnh Thủy. Đeo nhẫn gắn đá mắt hổ xanh đen sẽ giúp người đeo tiếp thêm sức mạnh, niềm tin. Nhờ đó có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc.

Đồng thời, loại đá này còn gia tăng vận may, thuận lợi. Nó giúp người mệnh Thủy thành công trên con đường sự nghiệp. 

Hy vọng những thông tin trên bài về nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy chọn màu gì, đeo như thế nào may mắn nhất hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau