Trang chủ xs Gợi ý cây phong thủy tốt cho tình duyên

Gợi ý cây phong thủy tốt cho tình duyên

Trồng những cây tình yêu để bàn, cây phong thủy tốt cho tình duyên, thu hút, cầu tình duyên sớm đến, là những điều mà chúng ta thường mong. Cùng xosobay.com chỉ ra top các cây phong thủy tốt cho tình duyên nhé!

1. Nên đặt cây hướng nào để tốt tình duyên

Nếu biết cách đặt các cây tốt cho tình duyên ở hướng thích hợp với tuổi mệnh, sẽ giúp đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể hướng đặt như sau:

– Hướng đặt cây phong thủy cho tình ái của người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu: Phía Nam.

– Hướng đặt cây thấp cho tình duyên của người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Phía Đông.

– Hướng trồng cây phong thủy tình duyên của người tuổi Mão, Mùi, Hợi: Phía Bắc.

2.Top cây phong thủy tốt cho tình duyên

Cây Kim tiền

Gợi ý cây phong thủy tốt cho tình duyên

Nếu bạn từng biết cây kim tiền là cây cảnh để bàn hỗ trợ tiền của thì nó còn giúp bạn gia tăng may mắn, đối mặt mang những thử thách để bắt trọn được tình yêu.

Cây kim tiền là cây cảnh cầu tình duyên để bàn dễ trồng, chịu được phổ thông kiều kiện thời tiết, ưa thời tiết khô nóng. Chỉ cần tưới nước cho cây đều và cho cây tắm nắng 1 lần mỗi tuần. lúc cây ra hoa là báo hiệu vận may, đạt được kết quả sớm. bên cạnh tác dụng phong thủy, cây còn lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Cây Hồng Môn

Đây là cây dễ chăm sóc kể bên còn rất hợp để đem đến các thay đổi tốt đẹp về mặt tình cảm. Hồng môn đại diện cho sự thủy chung, thấu hiểu. không những thế, rộng rãi người còn cho rằng đây là chiếc cây mang lại cả sự vượng phát, cát tường trong chuyện làm ăn của gia chủ.

Cây cỏ đồng tiền – cây phong thủy tốt cho tình duyên

Còn có tên gọi khác là cây má kiểng, cỏ đồng tiền với nhiều ý nghĩa phong thủy và là cây đại diện cho ái tình đôi lứa. Cây tương trợ trục đường tình duyên của gia chủ thêm tiện lợi hơn bởi nó sở hữu khả năng giúp bạn có thể phân tách, thúc đẩy sự quả quyết mạnh mẽ để tìm được ái tình của mình. chẳng những vậy, trồng cây còn giúp thanh lọc ko khí, thu nạp khí độc. Nhờ đấy, môi trường sống và khiến cho việc của bạn khi đặt cây này sẽ phát triển thành trong sạch, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu nhất. Điều đặc thù khi trồng loại cây này là bạn có thể điều chỉnh chiều cao cây theo ý thích lúc đổi thay ánh sáng.

Nhất mạt hương

Nếu bạn không biết chọn cây cảnh vượng tuyến đường tơ duyên, Hãy xem xét tới Nhất Mạt Hương, cây có hương thơm nhẹ nhõm, thả phanh. Mùi hương bạc hà the mát của cây giúp thư giãn, giảm stress, căng thẳng hết sức hiệu quả. Ngoài đem lại may mắn, tài lộc và danh vọng…, cây có thể giúp gia chủ thêm lý trí, tinh thần được kiểm soát đúng đắn để có được tình ái. Bạn có thể trồng cây hút tơ duyên này bằng cách trồng cây nhỏ hoặc giâm cành, tưới nước vừa đủ cho cây và để cây phơi nắng thường xuyên.

Cây thường xuân

Cây thường xuân hay còn với tên gọi khác như trường xuân, cảnh dây nguyệt quế, giúp bạn duy trì được tinh thần ổn định, nhận được cơ hội và những điều tốt trong tình yêu, thu hút lương duyên để mang được 1 nửa của thế cục. Đây là cây dây leo và dễ trồng loanh quanh năm, thường xuân như cái tên của nó có ý tình nghĩa yêu mãi xanh. Cây thuộc loại rất dễ chăm sóc, dễ sống. vì vậy nó rất thích hợp làm cây cảnh văn phòng, và cây cảnh trong nhà.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn có thể chọn được 1 cây để cầu tình duyên tốt đẹp cho mình nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau