Trang chủ xs Cây Bách Thủy Tiên hợp mệnh gì giúp mang lại tài lộc?

Cây Bách Thủy Tiên hợp mệnh gì giúp mang lại tài lộc?

Bạn đang muốn trồng cây bách thủy tiên nhưng chưa biết cây Bách Thủy Tiên hợp mệnh gì? nếu chọn sai mệnh cũng không phát huy được tác dụng phong thủy, vì vậy bài viết của xosobay.com sẽ giúp ích cho bạn đó.

1.Đặc điểm cây bách thủy tiên

Cây bách thủy tiên hợp mệnh gì giúp mang lại tài lộc?

Cây Bách Thủy Tiên sở hữu tên gọi khác là cây Thủy Cúc, trong khoảng Cô lá tim, tên kỹ thuật là Echinodorus cordifolius thuộc họ thực vật Alismataceae. Bách Thủy Tiên có duyên cớ từ Bắc Mỹ và miền bắc của Nam Mỹ.

Bách Thủy Tiên có đặc điểm là lá có màu xanh sáng, bóng, với hình ovan hơi tròn. Đối mang dòng bách thủy tiên sống dưới nước có lá tròn và rộng hơn. đặc trưng, Bách Thủy Tiên sở hữu hoa đẹp, màu trắng, hoa tụ tán trên 1 phát hoa dài 60 tới 80 cm, phát hoa sở hữu khoảng 3 đến 9 vòng hoa, mỗi vòng hoa mang từ 3 tới 15 chiếu, nhị hoa màu vàng cuống hút côn trùng khám phá.

2.Cây bách thủy tiên hợp mệnh gì?

Cây bách thủy tiên là cây thuộc hành kim nên thường phù hợp với những người mệnh kim và mệnh thủy.

– Mệnh kim: Cây bách thủy tiên hợp tuổi nhâm thân mệnh kim 1992 sẽ giúp gặp được đa dạng điều may. nếu như bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên hạn chế những cây có màu như màu hồng, màu đỏ, vì các màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. bởi vậy, những người mệnh kim rất hợp có bách thủy tiên.

– Mệnh Thủy: những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, do đó hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967 nên có màu xanh nước biển thuộc Thủy hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) sẽ giúp gia chủ may mắn, phồn thịnh vượng và an khang. do vậy, cây bách thủy tiên khá phù hợp mang các người sinh năm 1967.

3.Ý nghĩa cây bách thủy tiên trong phong thủy

Cây Bách Thủy Tiên là một trong những dòng cây sống thủy sinh được nhiều người chơi cây ưa chuộng. Cây mang hình dạng đẹp, phù hợp trong việc trang hoàng trong nhà, bàn khách, bàn học hay bàn làm việc. Trong phong thủy, cây bách thủy tiên sở hữu toàn bộ ý nghĩa như mang lại may mắn, hưng thịnh vượng, tài lộc và mang lại niềm vui cho gia chủ. bởi vậy, đây là 1 trong những cây thường được đa dạng gia đình trồng và chăm sóc.

Ngoài ra, đối có các người đồng nghiệp, bạn bè hay người thân,… bạn với thể tặng họ 1 chậu cây bách thủy tiên. Đây như là một lời chúc mô tả được tấm lòng thực tình và sự yêu quý của mình.

4.Chăm sóc Bách Thủy Tiên

Luôn duy trì mực nước ngang cổ rễ hoặc trên cổ rễ 1cm. Lưu ý tuyệt đối ko để cây bị khô nước. nếu trồng cây Bách Thủy Tiên làm cây trồng trong nước để bàn, trang hoàng văn phòng, tiểu cảnh trong nhà…thì lượng nước tưới không nên qúa nhiều, khi nào thấy lượng nước trong chậu cạn dưới gốc thì cần bổ sung nước cho cây. ngoài ra còn có thể tiêu dùng bình phun để phun nước cho cây.

Thường xuyên cắt tỉa, lau sạch lá để phần phá khô héo, vàng úa ko bị rơi vào trong bình. nếu như trồng trong nhà, thường xuyên phải cho cây xúc tiếp với ánh nắng mặt trời để cây xanh thấp và tăng trưởng mau lẹ hơn.

Trồng cây trong đất thì cứ khoảng 15 ngày hòa tan phân đạm tưới vào xung quanh gốc cây. ngoài ra, bạn cũng với thể dùng nước vo gạo để tưới cho cây. chỉ mất khoảng đầu, hạn chế ảnh hưởng tới cây để bộ rễ không bị tổn thương.

>>> Cây đô la hợp mệnh gì giúp chiêu tài lộc

Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo bạn đọc!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau