Trang chủ xs Cây ngân hậu hợp mệnh gì? ý nghĩa phong thủy là gì?

Cây ngân hậu hợp mệnh gì? ý nghĩa phong thủy là gì?

Là loài cây mang tới vẻ đẹp tươi mát cho không gian đồng thời mang nhiều ý nghĩa và công dụng tuyệt vời nên cây ngân hậu được không ít lựa chọn. Thế nhưng ít ai biết cây ngân hậu hợp mệnh gì giúp mang lại tài lộc. Cùng tham khảo bài viết của xosobay.com để biết nhé!

1. Đặc điểm của cây Ngân Hậu

Cây ngân hậu hợp mệnh gì? ý nghĩa phong thủy là gì?

Cây Ngân Hậu hay còn gọi là cây Minh Ty Rằn, Vạn Niên Vạch mang tên khoa học là Aglaonema marantifolium, thuộc họ Ráy mang nguyên cớ trong khoảng đảo Mulucca và Philippin.

Cây Ngân Hậu là loại cây mọc thành bụi dày, sống lâu năm, thân cao khoảng 20-40cm. sở hữu lá thanh mảnh dài nhọn cả hai đầu, gốc mang cuống dài, mở mang ở đáy thành bẹ ấp ủ thân. Phiến lá dày sở hữu màu xanh đậm, nhiều đốm vằn màu trắng dọc theo gân bên, gân nổi rõ ở mặt lá dưới, mang hoa ở đỉnh, có mo bao bọc.

Cây có quả mọng hình trái xoan từ 1-2cm, quả với một hạt, xếp sát nhau, có chung cuống mập.

2.Cây ngân hậu hợp mệnh gì?

Do cây sở hữu lá xanh điểm xuyên những đường vân trắng nên cây ngân hậu phù hợp sở hữu những người mệnh Kim, Thổ, Mộc. Những người mệnh này nếurồng cây ngân hậu sẽ mang được tiền của, may mắn.

Tương ứng với các mệnh Kim, Thổ, Mộc thì sẽ tậu được tuổi hợp với cây ngân hậu.Đồng thời người lãnh đạo mang cây này thì sẽ được thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào ko bị ốm đau bệnh tật. Cây ngân hậu có tư thế hoàng gia nên có thể toát ra được khí phách sang trọng nếu như bạn đặt cây ở phòng làm việc.

3.Ý nghĩa cây ngân hậu

Như bao loại cây khác, cây ngân hậu cũng chứa đựng đa số các ý nghĩa khác nhau đối sở hữu con người. mang cương vị là một mẫu cây, cây ngân hậu cũng mang ý nghĩa lớn to đối với sức khỏe con người. Trong thời kỳ sinh trưởng và phát triển của mình, cây ngân hậu tích cực hút khí độc và đào thải Oxi ra môi trường, giúp thanh lọc không khí. Nhờ thế mà bầu ko khí tại nơi đặt cây ngân hậu luôn được trong sạch, con người sống trong môi trường đấy sẽ ko bị ốm do hít phải khí độc hại.

Đối với phong thủy, cây ngân hậu có nét quý phái của hoàng thất, mang lại cho gia chủ sự may mắn về tài lộc, sự thăng tiến trong công danh. Mọi việc đều thuận tiện không gặp phải khó khăn, trắc trở cản đường. Thế nên, chúng ta có thể thấy rằng, cây ngân hậu là một loại cây vô cùng đặc thù mang lại cho cuộc sống con người các ý nghĩa vô cùng lớn to.

4.Phương pháp chăm sóc cây ngân hậu

Nhân giống thuận lợi bằng việc tách bụi. Nhu cầu nước làng nhàng,ưa khí hậu mát ẩm

Hàng ngày tưới đều nước lên thân và gốc cây. Hàng tuần cho cây tiếp xúc sở hữu ánh sáng mặt trời tối thiểu 30 phút.

Môi trường tốt nhất: Nơi với phổ biến ánh sáng thiên nhiên / ánh sáng đèn trực tiếp (Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm cháy lá)

Lúc trồng cây chúng ta nên chăm sóc và tưới nước cho cây thường xuyên để cây lớn mạnh. Về chế độ tưới 3 ngày/lần, bón phân tháng/lần. Cây có thể dùng làm cây cảnh ngoài trời khi để trong bóng râm .

>>> Cây thanh tâm hợp mệnh gì hút tài lộc?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đọc có thể hiểu được ý nghĩa cũng như mệnh hợp với cây phong thủy này rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau