Trang chủ xs Tuổi Ất Sửu hợp cây gì trong phong thủy?

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì trong phong thủy?

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì trong phong thủy là thắc mắc của những ai sinh năm 1985 thường đặt ra cho xosobay.com. Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết nhé!

Thông tin về tuổi Ất Sửu

Năm dương lịch: 1985

Năm âm lịch: Ất Sửu

Giải nghĩa: Hải Nội Chi Ngưu – Trâu trong biển

Mệnh: Hải Trung Kim Ngũ hành: Kim

Người tuổi Ất Sửu rất thực thà, thực lòng và phải chăng bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này với tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Thành công họ đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và phấn đấu nỗ lực của bản thân. Hơn nữa, tuổi Sửu có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị chuyển lay bởi người khác, vì thế lúc đã đặt ra tiêu chí, họ sẽ kiên trì đến cùng. thỉnh thoảng phải đối mặt mang cạnh tranh, sức ép, họ mang sức chịu đựng kỳ diệu mà không hề ai cũng làm được.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì trong phong thủy?

Cây trúc phát tài

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì trong phong thủy?

Cây trúc phát tài còn được gọi là cây tài lộc. Đây là cây cảnh được ưa tiêu dùng để bày trí trong nhà, văn phòng bởi ý nghĩa phải chăng đẹp của nó. Cây phát tài rất hợp có người tuổi Ất Sửu sở hữu ý nghĩa hỗ trợ người tuổi này gặp nhiều may mắn, dễ dàng trong công tác và cuộc sống hàng ngày.

Cây này với ý nghĩa phong thủy giống như tên gọi của nó, phát tài vẫn là sự diễn đạt của phú quý, giàu sang. Được coi là 1 cây may mắn nhất trong phong thủy. Thế nên, người tuổi Ất Sửu muốn rước tài lộc vào nhà thì đừng quên mua một chậu cây phát tài để bày trong phòng khách, bàn thờ hoặc trang trí hay bày trong phòng làm việc của mình, đặc biệt là bày cây phát tài trong văn phòng để nâng cao vượng khí và may mắn

Cây Ngọc Ngân

Cây ngọc ngân, trong phong thủy được hiểu như cây mang phú quý, may mắn tiền của tới cho người sở hữu nó. cho nên, người ta tin chắc rằng lúc đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ tạo điều kiện cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn phồn thịnh.

Lá cây với màu xanh đốm trắng khá vượt trội, khá mềm có hình bầu dục, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của viền lá và màu trắng phần giữa lá, nó làm cho người nhìn bị thu hút và ham thích ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên.Với màu sắc và hình thức phong cách thì cây hợp mệnh kim tuổi Ất Sửu là lựa chọn hợp lý để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Cây lan ý

Lan Ý thể hiện cho ái tình trong trắng, hồn nhiên. Lan Ý cũng diễn tả cho khí chất thanh cao của người quân tử. Cây cảnh để bàn này được dùng để trang trí văn phòng,không những giúp đem đến sự may mắn mà còn giúp ngăn dự phòng những thứ ô uế, bụi bẩn.

Người ta cho rằng cây lan ý phong thủy là loài cây phù hợp mang các người mang mệnh Kim và những người Mệnh Thủy. Và cố nhiên, người ta tin rằng nếu như người nào ấy thuộc cung mệnh này với một chậu lan ý thì sẽ luôn may mắn trong công việc, hạnh phúc trong tình ái.

Cây Lưỡi Hổ

Trong phong thủy, cây Lưỡi Hổ biểu trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường mãnh lực như loài hổ. các tán lá sắc nhọn của cái cây này như các thanh đao xua đuổi đi những nguồn năng lượng xấu. đặc thù, cây có màu xanh đậm viền màu vàng rất phù hợp với bản mệnh của các người sinh năm 1985.

Chẳng những vậy, cây này còn mang khả năng thanh lọc không khí cực tốt, giúp tránh bức xạ phát ra từ màn hình máy tính và là bộ máy lọc không khí đem đến khí thở trong lành, thuần khiết cho mọi người

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau