Trang chủ xs Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì?

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì?

Người tuổi Nhâm Thân hợp cây gì? Theo phong thủy tuổi Nhâm Thân nên trồng cây cảnh gì trong nhà, nơi làm việc cho hợp mệnh, giúp tài vận hanh . Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Khái quát tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 cầm tinh con khỉ, thuộc mệnh Kim, có ngày sinh từ 04/02/1992 tới 22/01/1993. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, họ đặc biệt hợp mang những màu xám, trắng, bạc của mệnh Kim và tương sinh có màu vàng sậm, nâu đất của hành Thổ. Màu sắc cần hạn chế là cam, đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa.

Nhâm Thân 1992 là các người chăm chỉ, chuyên cần, với tính tự lập cao ngay từ bé. không chỉ vậy, họ còn ngay thẳng, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ cũng thường gặp may mắn và được trời phú cho 1 sức khỏe rẻ, ko hay ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, bước đầu lập nghiệp của tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp những cạnh tranh, trắc trở hơn những tuổi khác. Chỉ từ 30 tuổi trở đi mới có khởi sắc đáng kể trong tuyến đường sự nghiệp.

2.Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì?

Cây ngọc ngân

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì?

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì?

Trong phong thủy cây ngọc ngân mang ý nghĩa mang đến sự may mắn và  thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân. Vẻ đẹp kết hợp từ bộ rễ trắng nuột và phiến lá xanh đốm trắng dịu dàng, mướt mắt khiến ngọc ngân phát triển thành mẫu cây dành cho tình ái. Ngọc ngân còn sở hữu tên là Valentine là món quà bất thần để bạn dành tặng cho một nửa yêu thương mang ý nghĩa “ trái tim anh đã thuộc về em”.

Cây đem đến may mắn trong tình yêu, biểu hiện tình ái vững bền. Cây phù hợp là món quà ngày Valentine ý nghĩa. biểu đạt sự gắn bó tình ái mãnh liệt của đôi trai gái, cặp vợ chồng, sự kết nối tâm giao giữa các người bạn.

Trong công danh sự nghiệp 1 chậu cây Ngọc Ngân đẹp đem lại may mắn về tiền tài, vận mệnh. Giúp sự nghiệp thăng tiếng mối quan hệ có đồng nghiệp với cấp trên cũng tốt lên. 

Cây lưỡi hổ

Trong phong thủy học, cây lưỡi hổ được Đánh giá là thích hợp mang các người mệnh Kim nhờ với màu vàng xanh nổi trội cũng như hình dáng như những thanh gươm sắc bén. Cây lưỡi hổ mang lại sự may mắn và tài lộc cho bản thân gia chủ, cũng như bổ sung nguồn vượng khí tiếp giáp với.

Hơn nữa, theo những nhà khoa học, lưỡi hổ là một trong số ít cây phong thủy phù hợp để trong nhà hoặc các nơi có không gian kín. 

Cây hoa kim ngân

Thân cây Kim Ngân hợp với người sinh năm 1992, cây tương đối lớn với lớp vỏ xù xì đầy cổ kính. Nhờ độ dai sức, bền bỉ mà cây được những nghệ nhân coi sóc và quấn vào nhau để sở hữu được tạo hình đuôi sam, bím tóc rất độc đáo.

Đến kỳ sinh trưởng nhất định, cây Kim Ngân sẽ ra hoa mang những bông hoa cánh lớn màu nâu nhạt. Hoa Kim Ngân mang mùi thơm cực dễ chịu và thường chỉ nở về đêm. Cây Kim Ngân nở hoa được xem là một điềm báo của may mắn và tài lộc gần đến có gia chủ.

Cây phú quý

Trong phong thủy, cây phú quý là biểu tượng của vận may, những điều tốt đẹp. Người sinh năm Nhâm Thân trồng cây phú quý là phù hợp nhất vì có thể nhận được thêm nhiều tài lộc, phú quý như cái tên của cái cây này. Cây hợp tuổi nhâm thân 1992 này còn với thể giúp con người mang cuộc sống vạn điều hạnh phúc, hưng vượng vượng, giàu sang. Trồng cây này còn với nghĩa tượng trưng cho tình ái đẹp đẽ, sâu sắc, mặn nồng, thủy chung. Người sinh năm 1992 nên tận dụng bí quyết trồng cây hợp  tuổi nhâm thân này để vừa thanh lọc không khí vừa nhận được nhiều năng lượng tích cực cho sự thăng tiến, làm giàu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có ích với bạn đọc nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau